Bản lồng tiếng phải giải quyết bước đầu tiên trước khi bước vào mùa giải lớn

Sau khi kết thúc chiến dịch đá play-off đáng thất vọng trước Los Angeles Lakers, Golden State Warriors phải đối mặt với một mùa giải quan trọng mà họ sẽ tìm cách giải quyết tương lai ngắn hạn và dài hạn của nhượng quyền thương mại.

Nhưng để các Chiến binh thực hiện các bước đi đúng đắn một cách hiệu quả trong việc tái thiết lập và duy trì triều đại kéo dài hàng thập kỷ của mình, họ phải giải quyết các bước đầu tiên sẽ dẫn dắt con đường ra quyết định sau đó.

Golden State Warriors phải làm những gì có thể để giữ Bob Myers, với tổng giám đốc được cho là đã xé nát tương lai của mình với nhượng quyền thương mại.

Sau khi giữ vai trò tổng giám đốc trong 11 năm qua, hợp đồng hiện tại của Bob Myers sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu. Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, sự trở lại của người đàn ông 48 tuổi này với Warriors đã không thành công.

“Bob Myers đã nói với tôi đêm qua rằng anh ấy dự định mất vài tuần để đưa ra quyết định về tương lai của mình khi điều hành Golden State Warriors. Đó là một quyết định mà anh ấy nói rằng anh ấy đã bị giằng xé, phần lớn là do mối quan hệ của anh ấy với bộ ba cốt lõi Steph Curry, Draymond Green và Klay Thompson.”

Myers là kiến ​​trúc sư đằng sau thành công của Warriors trong thập kỷ qua, giành giải thưởng Giám đốc điều hành NBA của năm trong các mùa giải vô địch của Golden State 2015 và 2017. Bất chấp những điểm yếu rõ ràng của đội hình 2022-23, Myers vẫn khẳng định mình là một trong các nhà quản lý lớn nhất trong giải đấu.

Warriors có một số quyết định quan trọng để thực hiện mùa giải này, mỗi quyết định sẽ khó khăn và phức tạp hơn nếu Myers có ý định rời khỏi nhượng quyền thương mại. Thời hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy trùng với ngày các cuộc đàm phán về đại lý miễn phí có thể bắt đầu (ngày 30 tháng 6), nghĩa là quyền sở hữu cần phải có kế hoạch dự phòng nhanh chóng nếu họ không ký lại hợp đồng với anh ấy.

Theo báo cáo của The Athletic vào tháng 1, Myers sẽ được tăng lương để phản ánh vị trí của anh ấy là một trong những GM giỏi nhất NBA. Theo cùng một báo cáo, Myers không nằm trong năm giám đốc điều hành được trả lương cao nhất trong giải đấu, một điều cần phải thay đổi để giữ anh ta ở lại.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Yêu cầu giao dịch tiềm năng của Youngster gần như chưa từng có

Với việc Draymond Green có khả năng trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế và tương lai của Jordan Poole và Jonathan Kuminga chắc chắn sẽ được giải quyết, mùa giải của Warriors cần bắt đầu một cách tích cực bằng cách đảm bảo việc ký hợp đồng với một trong những tài sản quan trọng nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *