Bảng xếp hạng Pacers: 5 khoảnh khắc hàng đầu trong 22-23 Pacers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers chơi trận cuối cùng của mùa giải 2022-23 vào Chủ nhật, nhưng không khí xung quanh nhượng quyền thương mại vẫn đang xôn xao với dự đoán về thành công trong tương lai. Mặc dù họ đã bỏ lỡ NBA Playoffs năm thứ ba liên tiếp, nhưng các Pacers trẻ tuổi đã hòa mình vào những khoảnh khắc trọng đại, nhìn vào ánh sáng rực rỡ nhất và mang đến một màn trình diễn vượt xa những gì mọi người tin rằng họ có thể làm được. Dưới đây là top 5 khoảnh khắc đáng nhớ của mùa giải Pacers, được xếp hạng:

Đề cập danh dự:

Chris Duarte ám ảnh Nets vào Halloween

Trận đấu bùng nổ 30 điểm của Chris Duarte trước Nets là điểm nhấn cho khởi đầu mùa giải khó khăn của người gác đền năm thứ hai. Sau khi vật lộn để tìm nhịp điệu qua 11 trận đầu tiên của năm, Duarte đã nhắc nhở người hâm mộ Pacers về tiềm năng của anh ấy bằng cách đánh chìm 10 trong số 15 cú sút của anh ấy–5 từ ngoài vòng cung.

Myles Turner đã chặn Mason Plumlee ở rìa để khép lại trận đấu cho Pacers

Myles Turner có 4 khối và 29 điểm cao nhất trong trận đấu với Hornets vào đầu tháng Giêng. Pha cản phá ấn tượng nhất của anh ấy là việc anh ấy từ chối Mason Plumlee ở đường biên để kết thúc trận đấu cho Pacers.

Kế tiếp: số 4 & 5

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *