Bảng xếp hạng Warriors mùa 2022-23 – Stephen Curry

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. Andre Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

12. Xanh JaMychal

11. Anthony Lamb

10. Mô-sê Tâm trạng

9. Gary Payton II

8. Jonathan đến

7. Donte DiVincenzo

6. Bể bơi Jordan

5. Andrew Wiggins

4. Kevon Looney

3. Klay Thomson

2. Draymond Xanh

Kết thúc đỉnh cao sự nghiệp tại NBA Finals 2022, Stephen Curry tiếp tục chơi ở cấp độ MVP trong một mùa giải thú vị khác cho cầu thủ vĩ đại nhất của Golden State Warriors.

Mùa giải 2022-23 không phải là không có trục trặc đối với MVP hai lần, nhưng khi ở trên sàn, không có dấu hiệu chậm lại dù đã bước sang tuổi 35 vào tháng Ba. Cuối cùng là một mùa giải đáng thất vọng cho nhượng quyền thương mại, Curry tiếp tục mang đến sự phấn khích liên tục cho những người hâm mộ Warrior.

Bất chấp mùa giải đầy chấn thương, Stephen Curry vẫn duy trì sự hiện diện của mình với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA và là tâm điểm của chức vô địch cho Golden State Warriors.

Curry tiếp tục ở vị trí mà anh ấy đã bỏ dở trong trận mở màn mùa giải trước Los Angeles Lakers, ghi 33 điểm, 6 rebound, 7 kiến ​​tạo và 4 cướp bóng trong chiến thắng 14 điểm. Đây sẽ là trận đầu tiên trong số sáu trận ghi được 30 điểm trong bảy trận đầu tiên của Warriors, và anh ấy tiếp tục điều đó với ba trận liên tiếp ghi được ít nhất 39 điểm, trong đó có 47 điểm trong chiến thắng ba điểm trên sân nhà trước Sacramento Kings .

Thực tế là Curry chỉ đang cố gắng hết sức để hạ gục một đội Warrior rất tệ ngay khi anh ấy rời sàn đấu. Siêu sao của Golden State bị trừ 14 trong 19 trận đầu tiên của anh ấy, nhưng toàn đội chỉ là 11-10 sau 21 trận (Curry đã bỏ lỡ 2 trận).

Vào giữa tháng 12, trong một lớp học nâng cao khác mà anh ghi được 38 điểm trong vòng chưa đầy 30 phút, Curry bị thương ở vai trái và sau đó bỏ lỡ 11 trận tiếp theo. Anh ấy đã khởi đầu chậm chạp sau khi trở lại trước khi bùng nổ với 41 điểm trong trận thắng đường trước Washington Wizards.

Điều đó đã bắt đầu một chuỗi tám trận đấu với ít nhất 26 điểm, nhưng Curry đã bị loại khi anh bị thương ở chân trái trong một pha va chạm với Dallas ‘McKinley Wright IV vào ngày 4 tháng Hai. Điều đó lên đến đỉnh điểm khi vắng mặt 11 trận khác, mặc dù là trận thứ hai. Curry đã có 10 điểm ba và 40 điểm trước Oklahoma City Thunder.

Curry là ban nhạc một người trong cuộc biểu diễn 50 điểm cao nhất mùa trước Los Angeles Clippers vào ngày 15 tháng 3, trận đấu mà Warriors thua 8 điểm. Anh ấy sẽ có thêm năm màn trình diễn ghi 30 điểm trong 12 trận cuối cùng, dẫn dắt Golden State giành vị trí hạt giống thứ sáu tại Western Conference.

Curry ghi trung bình 29,4 điểm, 6,1 rebound cao nhất trong sự nghiệp và 6,3 kiến ​​​​tạo, ghi 42,7% từ cự ly 3 điểm – tỷ lệ cao nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2018-19. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy trong mùa giải này là ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, với 50 điểm của anh ấy trong Ván 7 trước Sacramento Kings đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới. Khi hầu hết các đồng đội của anh ấy sa sút trong giai đoạn sau mùa giải, Curry sẽ ghi trung bình hơn 30 điểm, 5 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí: Mục tiêu hàng đầu của Golden State Warriors đã được ký kết ở nơi khác vào Ngày thứ 4

Golden State cuối cùng không có đội hình lặp lại với tư cách là nhà vô địch NBA, khiến nhiều người hâm mộ than thở về sự vô ích trong những năm đột phá của Curry. Với những động thái bất hợp pháp của văn phòng phía trước cho đến nay, có vẻ như rõ ràng rằng nhượng quyền thương mại đang tìm cách bù đắp và cho người chơi giỏi nhất của họ cơ hội thêm danh hiệu thứ năm.

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *