Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Donte DiVincenzo

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. Andre Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

12. Xanh JaMychal

11. Anthony Lamb

10. Mô-sê Tâm trạng

9. Gary Payton II

8. Jonathan đến

Sau khi ký hợp đồng hai năm trị giá 9,2 triệu đô la với Golden State Warriors vào mùa giải trước, không còn nghi ngờ gì nữa, Donte DiVincenzo sẽ chơi tốt trên giá trị đó vào năm 2022-23. Sau 18 tháng dính chấn thương và tương lai không chắc chắn, sản phẩm năm thứ 5 đã tái xuất với tư cách là một trong những hậu vệ biên dự bị tốt nhất giải đấu.

Có một số nhầm lẫn khi DiVincenzo bỏ lỡ 8 trận liên tiếp hồi đầu mùa giải, nhưng từ đó anh ấy đã chơi rất ổn định trong một mùa giải Warrior bị cản trở bởi sự thiếu liên tục.

Mùa giải đầu tiên của Donte DiVincenzo với Golden State Warriors đã rất ấn tượng, nhưng điều đó có thể có nghĩa đây là năm duy nhất của anh ấy với nhượng quyền thương mại.

DiVincenzo di chuyển chậm khi trở lại, nhưng nhanh chóng nhận thấy đôi chân của mình là một phần quý giá trong sự luân chuyển của Steve Kerr. Trận ra quân ghi hai con số đầu tiên của anh ấy diễn ra vào ngày 27 tháng 11 tại Minnesota, đánh bốn điểm ba trên đường giành được 14 điểm và sáu lần bật lại trong trận thắng cách biệt.

Với việc Stephen Curry và Andrew Wiggins phải ngồi ngoài vào tháng 12, DiVincenzo được giao đá chính khi khả năng ghi bàn và lối chơi bổ sung của anh ấy, cùng với khả năng phòng thủ điểm tấn công chính của anh ấy, trở nên quan trọng đối với Golden State ở cả hai đầu đường bóng.

DiVincenzo đã có ba trận liên tiếp ghi được 15 điểm trở lên vào giữa tháng 12, bao gồm một trong những điểm nổi bật trong mùa giải của Warriors với năm lần ăn ba điểm trong hiệp đầu tiên của trận chiến ngày 16 tháng 12 với Philadelphia 76ers.

Nhà vô địch NBA năm 2021 có thêm năm quả ba điểm và 19 điểm trong trận thắng đậm vào Ngày Giáng sinh trước Memphis Grizzlies, nhưng có lẽ điểm nhấn lớn nhất của anh ấy trong mùa giải là vào Ngày đầu năm mới trước Atlanta Hawks.

DiVincenzo đã phải vật lộn để ghi bàn suốt đêm, nhưng đã ghi được bàn thắng ba khi còn 0,6 giây để đưa trận đấu vào hiệp phụ. Hai hiệp phụ sau đó và Kevon Looney đã đạt được cú đánh buzzer đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Một tháng Giêng hiệu quả cũng bao gồm trận đấu ghi 22 điểm trước San Antonio Spurs, và màn trình diễn 17 điểm, sáu lần bật lại, bốn kiến ​​​​tạo, bốn lần đánh cắp trong chiến thắng khó chịu trước Cleveland Cavaliers. DiVincenzo cũng có một cú đúp vào lưới Toronto Raptors, và kết thúc tháng với con số gấp đôi ở bảy trong chín trận gần nhất.

Tiếp tục vai trò bắt đầu với Wiggins ngoài nhượng quyền thương mại để giải quyết các vấn đề cá nhân, DiVincenzo đã thêm ba màn trình diễn trên 20 điểm vào tháng 3 khi anh ấy vẫn là một sự hiện diện đáng tin cậy trong vòng quay của Warriors.

Giống như hầu hết những người đóng vai trò khác, số phút của anh ấy không hoàn toàn chuyển thành giai đoạn sau mùa giải, cũng do sự trở lại kịp thời của Wiggins. Sau khi chơi trung bình hơn 26 phút trong mùa giải thông thường, DiVincenzo có 18 phút mỗi trận trong vòng loại trực tiếp. Khả năng phòng thủ theo chu vi của anh ấy không ngang bằng và tỷ lệ ba điểm của anh ấy giảm từ 39,7% xuống 34,1%.

Nhà vô địch NCAA hai lần đã có màn trình diễn playoff tốt nhất của họ trong trận đấu cuối cùng của Warriors, với DiVincenzo đánh bốn quả ba, ghi được 16 điểm và ghi điểm cộng trừ trong trận thua 21 điểm trước Los Angeles Lakers trong Ván 6.

Kế tiếp: Steve Kerr đã gửi một thông điệp tinh tế nhưng tàn bạo đến những Chiến binh Golden State trẻ tuổi

DiVincenzo nắm trong tay quyền chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho mùa giải tới, và dựa trên phong độ cũng như đẳng cấp sự nghiệp mà anh ấy đạt được, Warriors sẽ gặp khó khăn trong việc tìm cách giữ chân cầu thủ 26 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *