Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – James Wiseman

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

Sự nghiệp đầy biến động của Golden State Warriors của James Wiseman kết thúc vào ngày 9 tháng 2, được giao dịch cho Detroit Pistons trong một thỏa thuận nhiều đội chứng kiến ​​​​thương hiệu mang lại Gary Payton II.

Sau một mùa giải hứa hẹn nhiều điều, thời gian của Wiseman với Warriors đã kết thúc với rất ít tác động. Có rất nhiều sự lạc quan sau một số dấu hiệu đầy hứa hẹn trong trận đấu trước mùa giải của Golden State với Washington Wizards ở Nhật Bản, nhưng rõ ràng là anh ấy sẽ không phát triển thành một cầu thủ hiệu quả, chiến thắng trong khung thời gian mà nhượng quyền thương mại cần.

Lựa chọn tổng thể số hai trước đây James Wiseman sẽ trở thành một cơ hội bị bỏ lỡ rất lớn cho Golden State Warriors.

Wiseman bắt đầu mùa giải ghi được gấp đôi con số ở bốn trong năm trận đầu tiên của anh ấy, và là một phần của vòng quay trong mười trận đầu tiên. Tuy nhiên, trong bối cảnh một băng ghế dự bị yếu trong lịch sử bắt đầu mùa giải, rõ ràng Wiseman mới là vấn đề chính.

Anh ấy chỉ chơi hai trong số 19 trận tiếp theo, trải qua một khoảng thời gian đáng kể ở G League khi Warriors cố gắng khai thác tài năng đã giúp anh ấy về nhì chung cuộc trong NBA Draft 2020. Công bằng mà nói, anh ấy bắt đầu thể hiện khả năng của mình. 7’0″ khi kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy, ghi trung bình 18,8 điểm và 10,6 lần bật lại trong mười trận triển lãm G League.

Với một số chấn thương trong đội hình chính, Wiseman trở lại Golden State và luân phiên bảy trận liên tiếp vào giữa cuối tháng 12. Mặc dù số điểm hộp không đặc biệt ấn tượng và phần lớn thời gian nhập vai bị giới hạn trong mười phút hoặc ít hơn, nhưng có một số yếu tố giúp cải thiện khả năng phục hồi và phòng thủ của anh ấy, đặc biệt là trong việc kiểm soát việc chọn và lăn.

Màn trình diễn hiệu quả nhất của anh ấy có thể đến khi anh ấy không ghi bàn vào Ngày Giáng sinh trước Memphis Grizzlies, với Wiseman ghi 5 rebound và 8 điểm cộng trong một chiến thắng đậm khi Warriors không có Stephen Curry và Andrew Wiggins.

Anh ấy cũng đã có được 30 điểm cao nhất trong sự nghiệp khi bắn 12 ăn 14 trong trận thua khó khăn trước Brooklyn Nets , trận đấu mà Golden State nghỉ thi đấu trong đêm thứ hai liên tiếp. Mặc dù đó là dấu hiệu cho thấy tài năng tấn công của anh ấy đã được trao cơ hội, nhưng anh ấy đã không chứng tỏ mình là một cầu thủ giành chiến thắng cho một đội từng vô địch.

Một chấn thương nhẹ ở mắt cá chân sau đó ập đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với cầu thủ 21 tuổi, khiến anh phải quay trở lại ngay khi mọi thứ bắt đầu được cải thiện. Cuối cùng, thương hiệu đã hết kiên nhẫn — một phần vì họ quá cố gắng giành lấy một danh hiệu, và một phần vì anh ta nợ 12,1 triệu đô la trong mùa giải tới.

Wiseman đã có 22 lần ra sân trong tổng số 24 lần ra sân với Pistons sau khi giao dịch, ghi trung bình 12,7 điểm và 8,1 lần bật lại trong 25,2 phút mỗi trận. Tuy nhiên, Detroit chỉ thắng hai trong số những trận đấu đó và Wiseman có điểm trung bình cộng trừ là -9,2 (anh ấy là -5,1 với Warriors).

Kế tiếp: Jordan Poole của Golden State Warriors được liệt kê là một trong năm cầu thủ cần một khởi đầu mới

Mặc dù rất khó và không công bằng khi đánh giá một giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng Wiseman đã làm rất ít để xua tan ý kiến ​​cho rằng anh ta sẽ không đóng góp nhiều cho một nhóm cấp cao. Trong khi anh ấy vẫn còn một thời gian ở bên cạnh mình, mùa giải tới sẽ rất quan trọng khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *