Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – JaMychal Green

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

Sau khi đạt được thỏa thuận mua lại hợp đồng với Oklahoma City Thunder, JaMychal Green đã được ký hợp đồng với tư cách là một trong những cầu thủ kỳ cựu của Golden State Warriors từ đội giành chức vô địch năm ngoái.

Thật không may cho anh ấy và Warriors, Green đã không tạo ra được tác động như những người như Otto Porter Jr. vào năm 2021-22. Không được giúp đỡ bởi chấn thương và bệnh tật, cầu thủ 32 tuổi này chưa bao giờ có được phong độ ổn định.

Trải qua nhiều thăng trầm, mùa giải đầu tiên thiếu ổn định của JaMychal Green với Golden State Warriors phần lớn phản ánh thực trạng của đội bóng.

Green là một phần của đơn vị băng ghế dự bị Chiến binh đã phải vật lộn rất nhiều trong suốt phần đầu của mùa giải. Được coi là một vận động viên bắn ba điểm nhất quán có khả năng trở thành một mối đe dọa bắt và ném hoặc như một quả phạt góc yếu, Green chỉ thực hiện bốn trong số 17 lần thử đầu tiên (23,5%) từ sâu. mười trò chơi đầu tiên. Sau khi đạt điểm cộng trừ tích cực chỉ trong ba trận đấu đó, anh ấy đã bị loại khỏi vòng quay trong một thời gian ngắn khi Steve Kerr cố gắng điều chỉnh đội hình khác nhau để bắt anh ấy ngồi dự bị.

Green trở lại ngay sau đó và chơi 18 trận liên tiếp trong một vai trò hạn chế. Anh ấy phần lớn không tìm được phạm vi của mình từ bên ngoài vòng cung, nhưng đã bắt đầu nổi bật với hai trò chơi ghi 15 điểm trong khoảng thời gian ba trò chơi vào giữa tháng 12.

Nhưng trong khi tiền đạo cao 6,9 inch đang ở phong độ tốt nhất, thì lần đầu tiên anh ấy phải ngồi ngoài vì một đợt nhiễm Covid-19, sau đó là một đợt nhiễm trùng nặng ở chân khiến anh ấy phải nhập viện. Sau 14 trận vắng mặt, Green đã trở lại phong độ với 13 điểm và 8 rebound trong chiến thắng khó chịu của Golden State trước Cleveland Cavaliers vào ngày 20 tháng 1.

Anh ấy đã chơi trong tất cả trừ sáu trận đấu của Warriors từ tháng Hai trở đi, mang đến một số màn trình diễn ghi bàn hai con số mà không bao giờ tìm thấy sự ổn định mà anh ấy hoặc cả đội mong muốn.

Điều bất ngờ lớn nhất đến khi anh ấy bắt đầu chuỗi ba trận thua trước Los Angeles Lakers ở vòng hai của vòng loại trực tiếp, thay thế cho Kevon Looney đang chiến đấu với bạo bệnh. Mưu mẹo đó đã bắt đầu thành công khi Green có cú đúp ba lần và 15 điểm trong chiến thắng áp đảo trong Ván 2 của Golden State, nhưng nó đã bị đình trệ sau hai màn trình diễn kém cỏi ở Los Angeles.

Kế tiếp: Golden State Warriors không cần một động thái lớn để tiếp tục là ứng cử viên vô địch

Thái độ kỳ cựu của Green đối với việc “sẵn sàng” là điều không cần bàn cãi, và tỷ lệ bắn ba điểm 37,8% của anh ấy là kết quả tốt sau những khó khăn ban đầu. Mặc dù thời gian của ‘J-Myke’ trên Warriors không phải là một thảm họa, nhưng nhượng quyền thương mại có thể sẽ tìm cách nâng cấp vị trí trong danh sách của mình bằng một tùy chọn đại lý miễn phí thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *