Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Kevon Looney

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. Andre Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

12. Xanh JaMychal

11. Anthony Lamb

10. Mô-sê Tâm trạng

9. Gary Payton II

8. Jonathan đến

7. Donte DiVincenzo

6. Bể bơi Jordan

5. Andrew Wiggins

Trong một mùa giải Golden State Warriors có phần không nhất quán từ góc độ đội, Kevon Looney vẫn có mặt ổn định trong giai đoạn 2022-23 với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của tổ chức trong và ngoài sàn đấu.

Sau khởi đầu sự nghiệp đầy chấn thương, cầu thủ 27 tuổi này tiếp tục quá trình chuyển đổi để trở thành vận động viên sắt của giải đấu. Looney đã chơi tất cả 95 trận của Warriors trong suốt mùa giải thường và vòng loại trực tiếp, làm như vậy trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Được Steve Kerr mô tả là kim chỉ nam đạo đức của Golden State Warriors, giá trị của Kevon Looney đối với nhượng quyền thương mại tiếp tục tăng lên trong giai đoạn 2022-23.

Hiệu ứng Looney chưa bao giờ là về những con số, nhưng đây có thể là mùa giải đầu tiên mà những con số về điểm hộp thuần túy của anh ấy đã buộc những người bên ngoài Warriors phải ngồi dậy và chú ý. Anh ấy đã dẫn đầu giải đấu về số lần phản công với 274, một yếu tố được chuyển sang giai đoạn hậu mùa giải và trận chiến được công bố rộng rãi của anh ấy với Domantas Sabonis.

Trung tâm năm thứ tám đã có 17 điểm và 7 lần bật lại trong vòng chưa đầy 30 phút trước Orlando Magic vào ngày 3 tháng 11, trước khi ghi cú đúp đầu tiên trong mùa giải với 10 điểm và 12 lần bật lại trước Utah Jazz vào ngày 25 tháng 11.

Looney tiếp tục đạt được những con số tốt nhất trong sự nghiệp, nhưng điểm nổi bật chắc chắn của anh ấy đến với cú đánh đầu tiên của anh ấy trong trận đấu bù giờ kép với Atlanta Hawks bắt đầu từ năm 2023. Theo đúng phong cách Looney, anh ấy đã đạt được 14 điểm, 20 lần bật lại đêm với một pha ngược dòng để mang về chiến thắng 143-141 cho Warriors.

Người đánh buzzer xuất hiện vào giữa khoảng thời gian 12 trận, trong đó Looney có chín trận với số lần bật lại hai con số. Trước đó, anh ấy cũng đã thất bại trong cú đúp ba lần đầu tiên trong sự nghiệp – 14 điểm, 11 rebound và 9 kiến ​​​​tạo trước Joel Embiid và Philadelphia 76ers.

Anh ấy đã trải qua sáu trận đấu ở hai bên của kỳ nghỉ All-Star với ít nhất 13 lần bật lại, và có bảng hai con số ở bảy trong tám trận đấu sau đó của mùa giải. Sau khi bước vào mùa giải chỉ với sáu cú đúp trong sự nghiệp, Looney đã có 14 bàn thắng trong năm mà anh ấy đã ghi những con số tốt nhất trong sự nghiệp trên bảng. Anh ấy có điểm trung bình cao nhất về điểm, tấn công, phòng thủ và tổng số lần bật lại, kiến ​​​​tạo, số lần ném phạt và tỷ lệ ghi bàn.

Đối với tất cả những công việc tuyệt vời trong mùa giải thông thường, sự thống trị của anh ấy trước Sabonis có thể là ký ức lâu dài nhất trong năm của anh ấy. Tay vợt người Litva được kỳ vọng sẽ là nhân tố quan trọng dẫn đến loạt trận đầu tiên khép lại, chỉ để Looney có trung bình hơn 15 lần rebound và kiểm soát các trận đấu quan trọng. Đỉnh điểm là màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Ván 7, trong đó anh ấy có 11 điểm, 21 lần bật lại (10 lần tấn công) và 4 pha kiến ​​​​tạo trong chiến thắng đường trên của Golden State.

Kế tiếp: Bradley Beal dẫn đầu miền Tây – Hệ lụy cho Golden State Warriors

Sau 23 lần phục hồi ấn tượng khác trong Ván 1 với Lakers, Looney bị ốm cản trở và vào sân từ băng ghế dự bị trong một số trận. Anh ấy đã có 9 điểm và 18 lần bật lại để kết thúc Ván 6, và mặc dù Warriors bị loại, nhưng nó đã kết thúc một mùa giải ấn tượng cho Looney không biết mệt mỏi, người một lần nữa tự khẳng định mình là một trong những ông lớn bị đánh giá thấp nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *