Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Moses Moody

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

12. Xanh JaMychal

11. Anthony Lamb

May mắn trưởng thành hơn tuổi, nhiều người kỳ vọng Moses Moody sẽ là một phần của vòng quay Golden State Warriors trong mùa giải thứ hai của anh ấy. Bất chấp lời cầu xin từ nhiều người hâm mộ, nó đã không thành hiện thực cho đến sau mùa giải.

Tâm trạng đã cho thấy những dấu hiệu đáng khích lệ trong mùa giải tân binh của anh ấy – anh ấy đã thể hiện năng lực tấn công của mình với màn thể hiện 30 điểm trước Denver Nuggets trong mùa giải thường và khả năng thích ứng với việc xây dựng đội của anh ấy khi chơi những phút có ý nghĩa trong trận Chung kết Western Conference năm ngoái.

Một mùa giải NBA thứ hai đáng thất vọng đã kết thúc với một dấu hiệu tích cực và lạc quan cho cầu thủ trẻ Moses Moody của Golden State Warriors.

Quỹ đạo mùa đầu tiên của Moody không chuyển sang các mùa tiếp theo. Cầu thủ 20 tuổi này đã chơi 63 trận trong mùa giải chính thức, nhưng nhiều người trong số đó đã coi thường hoặc lãng phí thời gian khi không có vị trí cố định trong vòng quay của Steve Kerr.

Mặc dù tỷ lệ bắn súng của anh ấy là tốt trên toàn diện, nhưng Moody phần lớn không hơn gì một mối đe dọa bắt và bắn, và không phải là một người đặc biệt ưu tú về mặt đó. Khả năng phòng thủ của anh ấy là khía cạnh khó chịu hơn – khung hình 6’6″ và sải cánh 7’1″ của anh ấy tạo niềm tin vào khả năng của anh ấy ở phần cuối, nhưng sự nhanh nhẹn bên (hoặc thiếu) của anh ấy thường bị lộ bởi những người bảo vệ, những người chỉ thổi bay anh ấy quá dễ dàng .

Chuyến đi đến G League xác nhận việc Moody’s không thể có được những cơ hội liên tục với Golden State trong suốt nửa đầu mùa giải. Sau đó, có báo cáo rằng Moody là một ứng cử viên thương mại trước thời hạn giao dịch ngày 9 tháng 2, nhưng thực tế là giá trị của anh ấy đang ở mức mà Warriors sẽ không nhận được lợi nhuận đáng kể.

Phần lớn thời hạn sau giao dịch cho thấy kết quả tương tự, mặc dù về mặt lý thuyết, sự vắng mặt của Andrew Wiggins sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn. Giữa các ván 68 và 79 của mùa giải Warriors, Moody đã xem hai DNP và chỉ có bốn ván có thời gian thi đấu hơn chín phút.

Sau đó, gần như bất ngờ và như thể Kerr đã hiển linh, Moody đã chơi gần 26 phút trong trận đấu quan trọng với Oklahoma City Thunder vào ngày 4 tháng Tư. Anh ấy đã ghi được 13 điểm khi bắn 5 ăn 7 từ trên sàn bao gồm cả 3 ăn 5 từ ngoài vòng cung, thêm 5 lần bật lại và một lần cản phá trong một màn trình diễn ấn tượng.

Xổ số tự chọn năm 2021 đã kết thúc mùa giải thông thường một cách tích cực, ghi được 25 điểm cao nhất mùa khi bắn 10 ăn 14 trong chiến thắng kịch tính trước Portland Trail Blazers. Cuối cùng, nó sẽ giúp Moody chuẩn bị cho giai đoạn hậu mùa giải, nơi Kerr dường như có được niềm tin vào năm thứ hai sắp tới.

Sau một DNP trong Ván 1 với Kings, Moody đã đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các trận đấu loại trực tiếp còn lại của Golden State, bao gồm ít nhất 14 phút trong bảy trận đấu đó. Anh ấy đã có 13 điểm trong Ván 3 trước Kings, cùng với 10 điểm và 7 lần bật lại trong chiến thắng ở Ván 2 trước Lakers.

Đáng ngạc nhiên nhất, vì không có nhiều cơ hội trong mùa giải thông thường, Moody đã kết thúc trận chung kết năm của Warriors trong Ván 4 quan trọng ở Los Angeles. Golden State đã thua trò chơi, nhưng anh ấy đã tha bổng cho mình trong một môi trường đấu loại trực tiếp thù địch.

Kế tiếp: Tiền đạo của Phoenix Suns đã được xác định là mục tiêu đại lý miễn phí cho Golden State Warriors

Ở khả năng tốt nhất của mình, Moody có thể trở thành một vận động viên bắn ba điểm chất lượng, một người chuyền bóng giỏi, một người sẵn sàng chuyền bóng và một vận động viên lém lỉnh ở vòng cấm trong khi có các công cụ thể chất để trở thành một hậu vệ mạnh mẽ. Bây giờ là về việc khai thác và phát triển tất cả những thuộc tính đó lên cấp độ cao khi anh ấy chuẩn bị cho mùa giải thứ ba của mình trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *