Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Patrick Baldwin Jr.

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

15. James khôn ngoan

Đối với một người bị bắt trễ ở vòng đầu tiên của đợt tuyển quân, và đã bỏ lỡ Summer League vì vấn đề nghiêm trọng ở mắt cá chân trong mùa giải đại học duy nhất của mình, đó là công lao của Patrick Baldwin Jr. rằng nhiều người hâm mộ đã thực sự cầu xin anh ấy chơi nhiều hơn trong chiến dịch tân binh của mình.

Chắc chắn, anh ấy không tạo ra nhiều ảnh hưởng khi xuất hiện chỉ sau 31 trận, nhưng có những dấu hiệu về một cầu thủ NBA hiệu quả có khả năng đảm nhận vai trò mà Warriors còn thiếu trong phần lớn mùa giải 2022-23.

Patrick Baldwin Jr. đã thể hiện đủ trong mùa giải tân binh của anh ấy để cho thấy Golden State Warriors chắc chắn có những tài năng tiến lên phía trước.

Tiền đạo cao 6’9″ đã có trận ra mắt trong thời gian ngắn trước Detroit Pistons vào ngày 30 tháng 10, nhưng không có cơ hội thực sự đầu tiên cho đến khi Golden State cho tất cả các cầu thủ chủ chốt của họ nghỉ ngơi trong trận thua đậm trước New Orleans Pelicans vào ngày 21 tháng 11.

Khoảng thời gian đầy ảnh hưởng đầu tiên của anh ấy trong mùa giải diễn ra vào cuối tháng 12 đến đầu tháng Giêng. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng bắn súng của mình với năm quả ba điểm và 17 điểm trước Brooklyn Nets vào ngày 21 tháng 12, giúp Warriors thi đấu trong hiệp hai sau 24 phút mở màn tệ hại trong lịch sử.

Baldwin là người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 5 điểm trước Utah vào ngày 28 tháng 12, hạ gục một cú ăn ba và giành ba lần bật lại với Golden State +13 trong những phút của anh ấy. Giữa trận đấu ngày 21 tháng 12 với Nets và cuối tháng 2, Baldwin đã thực hiện 23 trong số 44 (52,3%) nỗ lực ba điểm.

Vai trò của Baldwin giảm đi khi Warriors chuẩn bị cho những gì có thể là một cuộc rượt đuổi danh hiệu thất bại. Trớ trêu thay, đó là mối đe dọa bắn ba điểm phía trước mà họ có thể thiếu ở vòng loại trực tiếp, đặc biệt là trước Lakers, những người đã tỏ ra quá lớn và quá vượt trội ở bên trong.

Golden State thực sự nhớ sự có mặt của Otto Porter Jr. so với năm trước, và Baldwin dự án sẽ là sự thay thế lâu dài nếu nhượng quyền thương mại sẵn sàng chờ đợi sự phát triển của anh ấy. Anh ấy đã thể hiện khả năng bắn ba điểm (38,1% trong mùa giải này) và thể hiện cảm giác trận đấu tốt bắt nguồn từ việc cha anh ấy là một huấn luyện viên lâu năm.

Rõ ràng là còn rất nhiều việc phải làm – anh ấy cần phải là một sự hiện diện phục hồi nhất quán nếu anh ấy sẽ trở thành một tiền đạo sức mạnh hoặc thậm chí là một quả bóng năm nhỏ trong hệ thống Chiến binh. Về mặt thể chất, anh ấy vẫn cần phải cải thiện sau một vấn đề về mắt cá chân ở trường đại học, nghĩa là vẫn còn chỗ để phát triển khía cạnh phòng thủ trong trận đấu của anh ấy. Một khi hàng phòng ngự bắt đầu hoàn toàn tôn trọng những cú sút vòng ngoài của anh ấy, điều quan trọng đối với anh ấy là phải bổ sung khả năng tấn công áp sát và thực hiện các pha lừa bóng.

Kế tiếp: Golden State Warriors có đủ tài sản để gây tiếng vang lớn trong mùa giải này

Golden State đã có cơ hội với Baldwin, người được tuyển dụng năm sao đồng thuận khi mới tốt nghiệp trung học nhưng đã rơi vào danh sách dự thảo trong năm học đại học của anh ấy. Những dấu hiệu ban đầu rất đáng khích lệ, và có lý do để lạc quan rằng anh ấy có thể đá chính ngay từ mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *