Bảng xếp hạng Warriors mùa giải 2022-23 – Ryan Rollins

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

Bước vào mùa giải tân binh của anh ấy với Golden State Warriors, Ryan Rollins không có nhiều kỳ vọng sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 44 trong NBA Draft 2023. Thương hiệu đã trả tiền để có được người bảo vệ 6’3″, gửi tiền mặt và thứ 51 chọn Atlanta Hawks để có được quyền của mình.

Rollins sắp kết thúc hai năm đại học tại Toledo, năm thứ hai chứng kiến ​​​​anh ấy dẫn đầu Rockets với 18,9 điểm, sáu lần bật lại và 3,6 lần hỗ trợ trên 46,8% bắn từ sàn. Quyết định của Warriors không thêm một người bảo vệ quan điểm có kinh nghiệm hơn vào danh sách của họ là một dấu hiệu tiềm năng cho thấy Rollins đã sẵn sàng ra sân hơn so với suy nghĩ ban đầu. Nhưng trên thực tế, điều đó đã không xảy ra khi chàng trai 20 tuổi phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng với Golden State.

Một mùa giải tân binh đầy chấn thương đã đặt Ryan Rollins vào tình thế khó khăn khi anh ấy tìm cách mở rộng sự nghiệp của mình với Golden State Warriors.

Rollins chủ yếu chơi những phút rác rưởi trong suốt nửa đầu mùa giải, nhưng đã có 17 phút cao nhất mùa giải khi Golden State đến thăm New Orleans mà không có cầu thủ cốt lõi của họ vào ngày 21 tháng 11. Anh ấy đã có ba điểm và ba lần bật lại trong trò chơi, cũng có ba lần phạm lỗi và năm lần quay đầu trong trận đấu 45 điểm của Warriors.

Với việc Warriors đã ký hợp đồng hai chiều với Ty Jerome, Rollins không thể có cơ hội ra sân ngay cả khi Stephen Curry dính chấn thương vào tháng 12. Thay vào đó, anh ấy dành phần lớn thời gian cho G League ở Santa Cruz, cho thấy một số dấu hiệu tích cực cho tương lai.

Rollins đã chơi 19 trận trong mùa giải thường xuyên và một hợp đồng biểu diễn trong mùa giải thường xuyên ở G League, ghi trung bình 19,5 điểm, 3,7 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ 49,5% từ sàn và 36,4% từ phạm vi ba điểm.

Nhưng ngay khi anh ấy bắt đầu xây dựng được phong độ và động lực thực sự ở Santa Cruz, Rollins lại dính chấn thương ở chân. Trước đó, anh ấy đã bỏ lỡ Giải đấu mùa hè khi hồi phục sau vết nứt do căng thẳng ở xương bàn chân thứ năm của bàn chân phải, và xương tương tự bị gãy xương Jones khiến anh ấy phải trải qua cuộc phẫu thuật kết thúc mùa giải vào ngày 6 tháng 2.

Với bước đầu tiên nhanh nhẹn và cú sút vòng ngoài chắc chắn, Rollins có tài năng để phát triển thành một cầu thủ NBA chân chính. Warriors sẽ hy vọng anh ấy có thể phát triển thành một phiên bản tương tự của Jordan Poole, nhưng với tính chất nặng về bảo vệ trong đội hình của họ, người ta phải đặt câu hỏi liệu họ có thực sự cần anh ấy hay không?

Kế tiếp: Bảng xếp hạng Golden State Warriors mùa giải 2022-23 – Lester Quinones

Rollins nợ 1,7 triệu đô la vào mùa tới, sau đó có một hợp đồng bán bảo đảm đến năm 2023-24. Lựa chọn ban đầu của anh ấy nhướn mày vì những tài năng trẻ của Warriors đã có trong danh sách của họ và anh ấy có thể bị mất nếu nhượng quyền thương mại bắt đầu tập trung nhiều hơn vào dòng thời gian hiện tại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *