Bảng xếp hạng Warriors từ mùa giải 2022-23 – Gary Payton II

Khi mùa giải 2022-23 kết thúc, chúng ta hãy nhìn lại và đánh giá mọi cầu thủ đã thi đấu cho Golden State Warriors. Người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, với một số dựa trên kỳ vọng trước mùa giải.

18. Lester Quinones

17. Ryan Rollins

16. André Iguodala

15. James khôn ngoan

14. Patrick Baldwin Jr.

13. Bạn là Jerome

12. Xanh JaMychal

11. Anthony Lamb

10. Mô-sê Tâm trạng

Những người hâm mộ Golden State Warriors đã rất đau buồn trước sự ra đi của Gary Payton II trong mùa giải trước, với việc người bảo vệ cao 6’2″ có đầu óc phòng ngự rời Portland Trail Blazers theo hợp đồng ba năm trị giá 28 triệu đô la trong công ty tự do.

Nhưng một giai đoạn hỗn loạn cho cả hai cuối cùng đã thấy người chơi và nhượng quyền thương mại tái hợp vào thời hạn giao dịch tháng Hai. Payton đã phải phẫu thuật trong mùa giải và có nhiều dấu hỏi về việc Portland sẽ xử lý phương pháp điều trị tiếp theo của anh ấy, trong khi các nhà vô địch năm 2022 đã có một khởi đầu mờ nhạt khi họ xoay quanh kỷ lục 0,500. Một thỏa thuận bốn đội vào ngày cuối cùng đã chứng kiến ​​​​Payton trở lại Warriors, nhưng không phải là không có kinh nghiệm cay đắng sau khi cầu thủ 30 tuổi này không thể hiện được.

Tác động của Gary Payton II đối với Golden State Warriors đã được thể hiện rõ ràng trong một trận đấu sau mùa giải mà cuối cùng đã thất bại ở vòng thứ hai.

Golden State đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng để tái hòa nhập Payton, khi thấy anh ấy chỉ chơi bảy trận trong mùa giải thông thường không bắt đầu cho đến ngày 26 tháng 3 trước Minnesota Timberwolves. Anh ấy đã chơi hơn 15 phút trong trò chơi, ghi được 9 điểm trong một màn trình diễn chứng tỏ rằng anh ấy chưa mất liên lạc với hệ thống Chiến binh.

Payton đã chơi hơn 21 phút trong trận đấu cuối cùng của Golden State với Sacramento Kings, ghi 10 điểm (bắn 4 ăn 5), 5 lần bật lại và 2 lần cản phá để giúp Warriors giành chiến thắng quan trọng giúp tránh được Giải đấu Play-In.

Gary Payton II trở lại Golden State Warriors vào ngày 26 tháng 3 trước Minnesota Timberwolves. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Với việc Andrew Wiggins vào sân từ băng ghế dự bị sau một thời gian dài vắng bóng vì lý do cá nhân, Payton bắt đầu trong Ván 1 của giai đoạn hậu mùa giải với Sacramento Kings. Anh ấy đã có 13 điểm (bắn 5 ăn 6), sáu lần bật lại và hai lần đánh cắp để trở thành một trong những cầu thủ chơi tốt hơn của Warriors trong Ván 2, nhưng thời gian thi đấu của anh ấy phẳng lặng một cách kỳ lạ trong phần còn lại của loạt bảy trận.

Chơi ít hơn 13 phút trong mỗi trận trong ba trận đầu tiên với Lakers, Steve Kerr chuyển sang chơi cho Payton trong Ván 4, nơi anh ấy chơi 23 phút. ‘Găng tay trẻ’ đã đáp lại như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội anh ấy trong trận thua đau lòng, mang tính quyết định hàng loạt trận, ghi được 15 điểm trong loạt bắn 7 ăn 9.

Kerr nhận ra tác động của mình từ đó, bắt chính Payton trong hai trận cuối cùng khi Golden State không thể lội ngược dòng sau thất bại 3-1. Nó hoạt động ít nhất trong Ván 5, với Payton ghi được 13 điểm (bắn 4 ăn 5) và đạt +25 trong hơn 27 phút.

Kế tiếp: Stephen A. Smith kêu gọi Golden State Warriors đổi ngôi sao trẻ

Sau một mùa giải đầy chấn thương và thiếu tính liên tục, có rất nhiều lý do để nghĩ rằng Payton có thể có ảnh hưởng lớn hơn nữa đối với Warriors trong mùa giải tới. Anh ấy vẫn có khả năng góp mặt trong vòng loại trực tiếp và khả năng phòng thủ của anh ấy sẽ luôn là vũ khí mà Golden State sẽ rất bỏ lỡ để bắt đầu chiến dịch 2022-23 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *