Báo cáo: Indiana Pacers bắt đầu tìm cách giao dịch Buddy Hield

theo Shams Charania của The Athletic, Indiana Pacers và Buddy Hield đang hợp tác để tìm kiếm cơ hội trao đổi cho tay bắn tỉa kỳ cựu. Charania cho biết quyết định được đưa ra khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng bị đình trệ. Mặc dù Pacers đề nghị với Hield một thỏa thuận nhưng anh ấy không phải là một người hâm mộ.

Trong bài đăng của mình, Charania cũng tiết lộ rằng Hield sẵn sàng giao dịch, nhưng tại thời điểm này, Pacers chưa thảo luận nghiêm túc với bất kỳ đội nào khác về một thỏa thuận. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng một số đội dự kiến ​​​​sẽ thể hiện sự quan tâm đến việc trao đổi Hield.

Báo cáo: Indiana Pacers bắt đầu tìm cách giao dịch Buddy Hield

Hield sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng trong mùa giải này sau khi ra sân trong 80 trận cho Indiana vào năm ngoái, đá chính 73 trận trong số đó và chơi 31,0 phút mỗi trận.

Hậu vệ 30 tuổi ghi trung bình 16,8 điểm, 5,0 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo trong khi sút 45,8% từ sân và 42,5% từ sau vạch ba điểm.

Hield được nhiều người đánh giá là một trong những tay bắn ba điểm xuất sắc nhất, không chỉ trong giải đấu mà mọi thời đại. Anh ấy đứng thứ 29 mọi thời đại về số lần thực hiện ba con trỏ và thứ 11 trong số những người chơi tích cực.

Việc tìm cách đổi lấy cựu binh mang lại cho Pacers một cơ hội mạnh mẽ để gói anh ta theo một hợp đồng lớn hơn hoặc đổi anh ta lấy một cầu thủ còn hợp đồng trong vài mùa giải.

Với việc Hield dự kiến ​​kiếm được khoảng 19,3 triệu đô la trong mùa giải tới, việc cộng mức lương của anh ấy với một số cầu thủ khác trong danh sách có thể giúp Pacers có được một cầu thủ ngôi sao.

Và nếu không có sẵn trên thị trường, việc lấy lại vốn dự thảo để đổi lấy một tay bắn tỉa sẽ giúp Pacers chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị lớn hơn trong tương lai.

Nhiều đội xung quanh giải đấu nên háo hức hỏi thăm về các dịch vụ của Hield. Mặc dù anh ấy có thể không phải là người đáng tin cậy nhất ở hàng phòng ngự, nhưng khả năng bắn ba điểm của anh ấy chắc chắn sẽ là một mặt hàng hot.

Như đã nêu trong phần này, hai đội có sự quan tâm của ngôi sao tiềm năng dựa trên đội hình và tình hình hiện tại của họ là New Orleans Pelicans và Los Angeles Lakers. Giao dịch với Toronto Raptors cũng có thể có ý nghĩa, vì Pacers đã thể hiện sự quan tâm đến những người như OG Anunoby và Pascal Siakam trong quá khứ.

Kế tiếp: 3 người chơi mà Pacers có thể thay thế Buddy Hield vào thời hạn giao dịch

Mặc dù không rõ liệu Pacers có ý định giao dịch Hield trước khi mùa giải bắt đầu hay không (điều này có vẻ khó xảy ra vì trại huấn luyện sẽ mở trong khoảng hai tuần nữa), nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không ở Indiana sau thời hạn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *