Báo cáo: Pacers suýt cướp Rui Hachimura từ Lakers

Khi Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 gần đến đỉnh điểm, các đội đang xem xét các mục tiêu của họ để củng cố đội hình của họ trong mùa giải sắp tới. Indiana Pacers đang chơi một giai điệu tương tự, với văn phòng phía trước được kỳ vọng rộng rãi sẽ khám phá và tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài để giảm thiểu các vấn đề của đội, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây tiết lộ rằng Pacers thực sự đã tiến gần đến việc nhận được sự trợ giúp mà họ rất cần vài tháng trước trong thời hạn giao dịch có thể ảnh hưởng lớn đến vị thế cạnh tranh của họ để kết thúc mùa giải thông thường và có khả năng là bức tranh hậu mùa giải.

Pacers được cho là đã tiến gần đến việc giao dịch với tiền đạo Rui Hachimura trước khi đến Lakers

Jake Fischer, phóng viên cao cấp của NBA cho Yahoo! Những môn thể thao có thành tích rất đáng tin cậy, gần đây đã đề cập rằng Indiana thực sự là một trong những đội đã tích cực theo đuổi việc mua lại tiền đạo của Washington Wizards lúc bấy giờ là Rui Hachimura, người đã kết thúc ở Los Angeles Lakers.

Đối với bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy một đội đối thủ có thể đưa ra lời đề nghị theo hướng của Hachimura, Indiana và Phoenix được coi là những ứng cử viên nặng ký cho anh ấy vào tháng Hai, các nguồn tin cho biết, và sắp đạt được thỏa thuận với Wizards cho anh ấy.

Vào thời điểm giữa mùa giải, Pacers vẫn tiếp tục cuộc săn lùng sau mùa giải và đang tìm cách cân bằng đội hình của họ bằng cách đưa thêm quân tiếp viện vào sân trước. Cuối cùng họ đã đứng vững về điều đó và kết thúc thời hạn giao dịch với việc mua lại Jordan Nwora và George Hill.

Trong khi đó, Lakers cử Kendrick Nunn và ba một lựa chọn ở vòng hai cho Hachimura, người cuối cùng đã trở thành một phần quan trọng trong trận đấu muộn của LA và kết thúc mùa giải như một phần cốt lõi dự kiến ​​​​của họ để tiến lên sau màn trình diễn rất vững chắc sau mùa giải cho Tím và Vàng.

Tuy nhiên, Hachimura, lựa chọn tổng thể thứ chín trong NBA Draft 2019, được thiết lập để tham gia đại lý tự do bị hạn chế. Tuy nhiên, Lakers được cho là sẽ phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị nào được gửi đến, với mục tiêu lương được báo cáo là 15 triệu đô la mỗi mùa.

Nhiều người kỳ vọng Pacers sẽ giải quyết các vấn đề ở sân trước của họ thông qua bản dự thảo, nhưng nếu họ không đi theo con đường đó, văn phòng chính sẽ có thừa đạn dược để chơi cho Hachimura, vì họ là một trong số ít đội có giới hạn đáng kể không gian.mùa hè này.

Kế tiếp: Pacers có nên theo đuổi Austin Reaves của Lakers trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *