Báo cáo thêm liên kết Chiến binh với các đại lý miễn phí về phía trước

Golden State Warriors tiếp tục được liên kết với tiền đạo kỳ cựu Rudy Gay, với việc cầu thủ 36 tuổi này đã chính thức bị Oklahoma City Thunder loại bỏ vào đầu tuần này.

Sẽ không thiếu những người theo đuổi Gay, người nổi bật như một lựa chọn tiền đạo giàu kinh nghiệm cho ứng cử viên vô địch. Điều đó bao gồm các Chiến binh còn lại với hai vị trí trong danh sách có sẵn cho mùa giải tới.

Rudy Gay dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm từ Golden State Warriors, theo Michael Scotto của Hoopshype.

Gay chơi trung bình 14,6 phút mỗi trận với Utah Jazz mùa trước, và mặc dù tỷ lệ sút của anh ấy bị trúng đích, nhưng vẫn có niềm tin rằng họ có thể trở lại với tư cách là một đội đá playoff. Michael Scotto của Hoopshype đã tiết lộ Golden State là một trong năm đội có thể quan tâm đến cựu chiến binh 16 tuổi.

“Tiền đạo kỳ cựu Rudy Gay dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm từ một số đội tầm cỡ trong trận play-off, bao gồm Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, Dallas Mavericks, Chicago Bulls và New Orleans Pelicans, các nguồn tin của giải đấu nói với HoopsHype.”

Andrew Wiggins #22 của Golden State Warriors đánh bại Rudy Gay #8 của Utah Jazz trong nửa sau của trận đấu tại Vivint Smart Home Arena vào ngày 01 tháng 1 năm 2022 ở Thành phố Salt Lake, Utah. (Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images)

Warriors đã thực hiện một động thái khác vào thứ Sáu, chính thức ký hợp đồng hai chiều với hậu vệ trẻ Lester Quinones. Đó là một động thái bị đánh giá thấp và quan trọng đối với nhượng quyền thương mại sau màn trình diễn của cầu thủ 22 tuổi ở Summer League khiến nhiều người tin rằng anh ấy sẽ đảm bảo một thỏa thuận tiêu chuẩn.

Điều đó vẫn có thể xảy ra, mặc dù Báo cáo của Anthony Slater của The Athletic rằng “có khả năng lớn là họ (Golden State) sẽ có một cuộc thi cắm trại để giành vị trí thứ 14”. Nếu điều đó xảy ra, cơ hội để Gay trở thành một phần trong quá trình thiết lập của Warriors dường như rất mong manh.

Các cựu binh khác trước đây đã từng thi đấu trong trại huấn luyện để được ký hợp đồng – lấy ví dụ như Avery Bradley hai năm trước. Tuy nhiên, Gay gần như chắc chắn sẽ nhận được một hợp đồng đảm bảo với đội trước trại huấn luyện.

Kế tiếp: Draymond Green đe dọa sẽ gây bất ổn cho Golden State Warriors một lần nữa với những bình luận mới nhất của anh ấy

Warriors chắc chắn sẽ để trống vị trí thứ 15 trên danh sách như họ đã làm ở mùa trước trước khi cuối cùng giao dịch bản hợp đồng hai chiều với Anthony Lamb vào ngày 17 tháng Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *