Báo chí quan tâm LeBron James mang đến tai họa cho Lakers

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong việc xây dựng đội hình của họ trong mùa giải này. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference, Lakers đã mang về cốt lõi cũ (với giá rẻ) với một số bổ sung quan trọng cho vòng quay.

Mặc dù kết quả của mùa giải này rất tuyệt vời, nhưng Lakers cũng để ngỏ khả năng thực hiện một số thay đổi giữa mùa giải nếu cần. Đáng chú ý nhất, toàn đội đã xác nhận rằng D’Angelo Russell sẽ được giao dịch vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới nếu mọi thứ bắt đầu giống như Vòng chung kết Hội nghị phương Tây đối với anh ấy.

Bất kể Lakers làm gì, LeBron James đương nhiên sẽ có một số ý kiến ​​đóng góp với tư cách là bộ mặt của nhượng quyền thương mại. Nếu Russell tiêu xài hoang phí, LeBron có thể cố gắng tận dụng Los Angeles để đạt được thứ anh ta muốn, nơi dường như vẫn đang chơi với Kyrie Irving một lần nữa.

Brian Windhorst của ESPN – người đã đưa tin về LeBron rất nhiều trong suốt sự nghiệp của anh ấy – đã giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng LeBron vẫn có khả năng nhắm mục tiêu tái hợp với Kyrie trên podcast ‘Brian Windhorst and The Hoop Collective’ của anh ấy.

“Tôi sẽ nói điều này: Tôi nghĩ LeBron muốn chơi với Kyrie Irving một lần nữa. Tôi nghĩ anh ấy thích ý tưởng chơi với Kyrie—khái niệm chơi với Kyrie và Anthony Davis. Từ lâu, tôi đã nói rằng cặp đôi vĩ đại nhất mà LeBron từng có, theo như những gì phù hợp, là Anthony Davis. Tôi tin rằng cặp bảo vệ tốt nhất mà LeBron từng có là Kyrie Irving”

Tin đồn NBA: Mong muốn chơi với Kyrie Irving của LeBron James có thể gây ra thảm họa cho Lakers

Việc Windhorst nói rõ rằng LeBron có thể muốn chơi với Irving và Anthony Davis là điều rất quan trọng cần lưu ý. LeBron cuối cùng sẽ đến Dallas, đặc biệt nếu Bronny James được soạn thảo ở đó. Nhưng để chơi với cả Davis và Kyrie, điều đó phải xảy ra ở LA.

Và đó là nơi diệt vong bắt đầu. Kyrie đã nhảy từ đội này sang đội khác và có khả năng rất thực tế là vào thời điểm tháng 1 đến, Mavericks sẽ muốn thoát khỏi công việc kinh doanh của Kyrie. Như chúng ta đã biết từ năm ngoái, người bảo vệ quan điểm không có nhiều thị trường và điều đó có thể tạo cơ hội cho Lakers cuối cùng giao dịch với anh ta.

Los Angeles cũng có một thỏa thuận để kiếm tiền. Russell, Rui Hachimura và Jalen Hood-Schifino có thể được đóng gói cho Kyrie và số tiền sẽ như nhau. Đối với Dallas, điều này đủ tốt để đảm bảo chuyển Kyrie đi, đặc biệt nếu mọi thứ diễn ra theo ý muốn.

Hầu hết người hâm mộ Lakers sẽ phản đối động thái này và đúng như vậy. Điều làm nên thành công của đội bóng này chính là chiều sâu đội hình chứ không phải ngôi sao thứ ba. Los Angeles đáng lẽ phải học được bài học về việc đổi lấy một người bảo vệ quan điểm phân cực. Hi vọng lần này cả đội sẽ không mắc phải sai lầm tương tự.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 15:25 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 15:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *