Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns nói chuyện với Cameron Johnson #23 (Ảnh của Michael Reaves/Getty Images)

Detroit Pistons đã có một mùa giải không mấy suôn sẻ cho đến nay.

Sau khi kết thúc một mùa giải 17 trận thắng, người hâm mộ một lần nữa được yêu cầu kiên nhẫn, sau khi Detroit sử dụng khoảng trống giới hạn mà chúng ta đã nghe về cả mùa giải để đổi lấy Joe Harris và Monte Morris.

Người hâm mộ khó chịu là điều dễ hiểu, vì đây dường như không phải là một động thái sẽ thúc đẩy Pistons tranh giành một suất đá playoff vào mùa giải tới.

Đây không giống như việc nâng cấp đội hình mà Troy Weaver đã thảo luận trong bức thư của anh ấy gửi cho người hâm mộ, những người đã quá mệt mỏi khi phải nghe “hãy đợi đến năm sau”. Nó giống như trò đùa cũ ở quán bar rằng tấm biển ghi “bia miễn phí vào ngày mai” trong khi nó luôn là ngày hôm nay, với ly sủi bọt đó luôn lủng lẳng ở phía chân trời.

Nhưng câu chuyện liên quan: Phản hồi của người mua Portland và đại lý miễn phí của Monty

Vì vậy, tôi hiểu sự thất vọng, bởi vì không ai muốn thấy đội này thành công hơn tôi, nhưng một khi tôi vượt qua sự ghét bỏ ban đầu đối với những động thái này và xem xét chúng một cách hợp lý, chúng bắt đầu có ý nghĩa hơn.

Bảo vệ các động thái phản đối của Detroit Pistons cho đến nay

#1: Những tên tuổi lớn sẽ không đến

Rõ ràng là một số mục tiêu đại lý tự do trong mơ cho Detroit Pistons đã sớm không có ý định rời đội của họ. Harrison Barnes, Kyle Kuzma, Jerami Grant và Cameron Johnson đều đã ký những hợp đồng lớn để ở lại và không có dấu hiệu nào cho thấy họ thích làm bất cứ điều gì khác.

Người hâm mộ dường như quên rằng đây là những con người có chủ quyền với nơi họ làm việc, không phải một đôi giày chỉ cần trả đủ tiền là có thể mua được. Không có dấu hiệu nào từ bất kỳ ai trong số những người này rằng Detroit nằm trong tầm ngắm của họ, tất cả chỉ được thúc đẩy bởi suy đoán từ giới truyền thông và người hâm mộ.

Có khả năng Detroit có thể hạ cánh một trong số họ với thỏa thuận phù hợp, nhưng nó sẽ là gì? Bạn có thực sự muốn trả 30 triệu đô la một mùa cho Cameron Johnson, một anh chàng ghi trung bình 15 điểm, 4 rebound và chỉ chơi 42 trận mùa trước? Đó chính xác là kiểu di chuyển đã khiến Pistons rơi vào tình trạng lộn xộn này ngay từ đầu.

Tôi liên tục khiến những người hâm mộ tức giận trên mạng xã hội nói với tôi rằng “Detroit nên làm SOMETHING!” nhưng không thể cho tôi biết nó là gì thứ gì đó là. Tôi chắc chắn rằng họ đã đá vào lốp xe của tất cả những người này, nhìn vào thẻ giá, cười và tiếp tục. Họ không có đủ không gian giới hạn để ký hợp đồng với Grant và rõ ràng là họ phải đi vào lãnh thổ không thoải mái đối với Johnson, và thậm chí điều đó có thể thất bại.

Vậy chính xác thì Detroit Pistons đã buông tay ai? Những tên tuổi lớn nào muốn đến đây? Pít-tông phải trả bao nhiêu để có được một anh chàng có lẽ sẽ không di chuyển kim nhiều? Tôi tiếp tục hỏi những câu hỏi này và nhận được câu trả lời của môn cricket. Không có giao dịch nào dành cho những tên tuổi lớn (và đây không phải là những cầu thủ ngôi sao!), điều này chắc chắn là thận trọng về mặt tài chính. Điều đó không xảy ra nên họ chuyển sang kế hoạch B.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 13:17 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *