Bất ngờ và thất vọng lớn nhất tại NBA cho đến nay

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Joel Embiid #21 của Philadelphia 76ers sút bóng vào lưới Marvin Bagley III #35 của Detroit Pistons (Ảnh của Mike Mulholland/Getty Images)

Detroit Pistons đã không có khởi đầu thuận lợi mặc dù có một số điều đáng mừng.

Cade Cunningham đôi khi có vẻ là ngôi sao mà Pistons cần anh ấy trở thành, nhưng cũng phải vật lộn với doanh thu và hiệu quả (câu chuyện về sự nghiệp của anh ấy cho đến nay) dưới khối lượng công việc nặng nề và nhiều phút hơn bất kỳ cầu thủ nào ở NBA.

Ausar Thompson đã chơi như thể anh ấy thuộc về đội All-Defensive và hiện đứng thứ 2 tại NBA về khả năng bật lại. Marcus Sasser trông giống như một kẻ ăn trộm và Killian Hayes đã đạt được một số bước tiến mà chúng tôi mong đợi ở pha tấn công.

Nhưng câu chuyện liên quan: So sánh Ausar Thompson với tân binh All-Defensive

Nhưng câu chuyện của mùa giải cho đến nay vẫn là chấn thương, khi Detroit thực hiện một đợt luân chuyển rất trẻ với hầu hết các cựu binh chủ chốt của họ đều mặc trang phục đường phố trên băng ghế dự bị.

Thật đáng thất vọng ở một số khía cạnh, nhưng cũng đáng thất vọng khi Pistons thậm chí còn chưa có đủ đội hình. Nhưng Detroit Pistons không phải là đội duy nhất gây thất vọng, và có những đội khác đã đến sớm một cách đáng ngạc nhiên trong 13% đầu tiên của mùa giải.

Những bất ngờ ở NBA cho đến nay

Philadelphia 76ers (8-1)

Không có gì ngạc nhiên khi 76ers chơi tốt, nhưng tôi không chắc nhiều người dự đoán tỷ số khởi đầu 8-1 sau khi họ giao dịch với James Harden. Hóa ra trong giao dịch Harden, đội nào đưa anh ta vào cửa thường là đội chiến thắng. Philly lại có được một trận đấu cấp MVP từ Joel Embiid (32,4 điểm, 11,7 rebounds, 5,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận) nhưng câu chuyện lớn là Tyrese Maxey, người đã có một bước ngoặt xuất sắc, ghi trung bình 28,6 điểm, 7,2 hỗ trợ và 5,4 rebounds với 50 / 43/93 sư đoàn bắn. Đó là những con số toàn NBA và khiến Philly quên đi tất cả về câu chuyện Harden đã cản trở họ trong mùa giải. Giờ đây họ có thêm các lựa chọn dự thảo và không gian giới hạn trong tương lai, vì vậy Philly là một đội nguy hiểm ở hiện tại và trong tương lai.

Indiana Pacers (6-4)

Sự khởi đầu của Pacers không có gì đáng ngạc nhiên, trên thực tế, tôi đang chọn họ là một trong những đội ngủ quên của mình trong mùa giải này. Indiana hiện có bảy cầu thủ đạt trung bình gấp đôi, trong đó có Tyrese Haliburton, người đang ghi trung bình 23,8 điểm và dẫn đầu NBA về số lần kiến ​​tạo với 12,2 mỗi trận. Pacers là một đội cân bằng với những cầu thủ có thể bắn 3 quả bóng, một phần lý do khiến Haliburton thu về rất nhiều pha kiến ​​​​tạo. Cựu Piston Bruce Brown là tất cả những gì họ hy vọng còn Turner, Nesmith và Hield thì không.

Kế tiếp: Lật kịch bản ở Hội nghị phương Tây

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *