bể bơi Jordan Warriors "không tích cực mua sắm"

Tương lai của người bảo vệ Golden State Warriors Jordan Poole đã trở thành một chủ đề được thảo luận sôi nổi trong mùa giải này, khi cầu thủ 23 tuổi bắt đầu chiến dịch 2022-23 đầy biến động và kết thúc không tốt trước Los Angeles Lakers.

Vấn đề phức tạp là thực tế Poole chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm trị giá 123 triệu đô la được đảm bảo, đẩy Warriors vào tình thế gần như không thể giải quyết được khi phải trả lương hơn 400 triệu đô la.

Không có kế hoạch cắt giảm chi phí, vẫn có khả năng mạnh mẽ rằng Jordan Poole sẽ ở lại với Golden State Warriors trong mùa giải tới.

Chủ sở hữu Golden State Joe Lacob không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy nhượng quyền thương mại sẽ thực hiện giao dịch chỉ để giảm biên chế, theo một bài báo của Anthony Slater của The Athletic hôm thứ Hai. Poole đã không được Warriors chọn ra trong các cuộc đàm phán thương mại, thay vào đó họ sẵn sàng nhận mọi lời đề nghị tiềm năng cho bất kỳ cầu thủ nào ngoài thủ lĩnh của họ và siêu sao Stephen Curry.

“Điều đó có thể có nghĩa là Poole là một phần của giao dịch nếu gói hoàn trả hấp dẫn. Nhưng Poole không tích cực chi tiêu, không có sắc lệnh cắt giảm lương và hiện tại không có dấu hiệu nào cho thấy tương lai của anh ấy nằm ở nơi nào khác”, Slater viết.

Jordan Poole và Stephen Curry tương tác trong trận đấu đầu tiên của Golden State Warriors với Sacramento Kings. (Ảnh của Loren Elliott/Getty Images)

Đó là lợi ích tốt nhất của Golden State để giữ cho tình cảm đó được công khai, ngay cả khi điều ngược lại là đúng. Nếu có bất kỳ niềm tin nào trong giới giải đấu rằng Warriors đang mua sắm Poole, thì nhượng quyền thương mại đã mất hầu hết khả năng thương lượng của họ ngay lập tức.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bất kỳ người chơi nào khác, hoặc thậm chí thực tế là báo cáo của Slater nói rõ rằng không cần phải cắt giảm lương ngay bây giờ. Nếu có mong muốn được biết là giảm hóa đơn thuế xa xỉ của họ, hãy yên tâm rằng các đội đối lập sẽ cố gắng gây khó dễ bằng cách sắp xếp các giao dịch một chiều.

Tuy nhiên, đó là một quan điểm hoài nghi – rằng hiện tại tất cả chỉ là tuyên truyền công khai. Với việc nhượng quyền thương mại tiếp tục sẵn sàng chi tiêu lớn, bao gồm cả sự tự tin để trao cho Poole một hợp đồng mới khổng lồ, có lẽ chúng ta nên làm theo những gì họ nói — rằng Poole sẽ không đi đến đâu trừ khi lợi nhuận áp đảo.

Kế tiếp: Triển vọng dự thảo tiềm năng của Golden State Warriors có thể nằm ngoài tầm với

Bây giờ với một hợp đồng khổng lồ và với phong độ thi đấu kém cỏi vẫn còn mới trong tâm trí, có rất ít cơ sở để gợi ý rằng một lời đề nghị ‘bất thường’ sắp ra mắt. Poole và Warriors đã cam kết với nhau trong ít nhất bốn mùa giải tới và có thể sẽ vượt qua được điều đó, đặc biệt là trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *