Ben Sheppard là ai? Lựa chọn bất ngờ của Pacers ở lượt chọn thứ 26

Indiana Pacers đã thực hiện một lựa chọn hơi đáng ngạc nhiên với lượt chọn tổng thể thứ 26 trong bản nháp NBA hôm thứ Năm. Ben Sheppard của Belmont sẽ bổ sung vào cốt lõi trẻ của Pacers, và Indiana đã chọn anh ấy thay vì những tài năng hàng đầu như Nick Smith Jr. và Brice Sensabaugh.

Hầu hết các phương tiện truyền thông đều liệt kê Sheppard là một người bảo vệ lớn, nhưng khung hình 6’6″ và khả năng bắn ngay khỏi màn hình mang lại cho anh ấy yếu tố linh hoạt về vị trí. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Belmont, Sheppard đã sút 41,5% từ cự ly 3 điểm sau 6 lần thực hiện mỗi trận. Cú sút nóng bỏng này đã theo anh ấy đến NBA Draft Combine và trong suốt phần còn lại của quá trình tiền phác thảo.

“Chúng tôi có cảm giác thực sự mạnh mẽ về Sheppard với tư cách là một tổ chức,” Huấn luyện viên Rick Carlisle tuyên bố trong cuộc họp báo sau vòng đầu tiên của dự thảo. “Tất cả các trinh sát của chúng tôi thực sự thích nó [and] tập luyện ở đây rất tuyệt.” Carlisle tiếp tục nói rằng Sheppard có thể chơi ở một số điểm bảo vệ, nhưng vị trí tự nhiên của anh ấy là ở 2 hoặc 3 cánh nhiều hơn.

Sheppard có tất cả các công cụ để trở thành một cầu thủ 3 và D, nhưng kinh nghiệm của anh ấy ở vị trí bảo vệ điểm giúp anh ấy có tốc độ chơi rất phù hợp với hệ thống nặng về chuyền bóng của Pacers. Anh ấy là một hậu vệ có thể chất, năng lượng cao, với sải cánh dài hơn (6’8″) và khả năng nhận biết bóng cho phép anh ấy thường xuyên lao ra đường để cướp bóng. Sheppard cũng đã so sánh NBA với Quentin Grimes của Knicks và Caleb Martin của Heat.

Pacers tham gia dự thảo để giải quyết việc thiếu những cầu thủ có đầu óc phòng ngự trong danh sách.

Ben Sheppard mô tả là kiểu người chơi vật lý để lấp đầy một số lỗ hổng đó. Trong cuộc phỏng vấn huấn luyện trước khi nhập ngũ, Sheppard nói, “[I’m] chỉ luôn cố gắng chứng tỏ bản thân mình. Tôi chơi với một con chip trên vai và tôi cố gắng thể hiện nó ở những nơi như phối hợp và luyện tập như ngày hôm nay.” Bản chất cạnh tranh của anh ấy nâng cao tiềm năng của anh ấy với tư cách là người đóng góp ngay lập tức và tài sản hai chiều vững chắc cho Pacers.

Ben Sheppard hơi thất thường ở lượt chọn 26, nhưng anh ấy có kỹ năng và chỉ số IQ bóng rổ để trở thành một cầu thủ hiệu quả tại NBA. Màn trình diễn tại NBA Summer League của anh ấy trong những tuần tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về triển vọng tiềm năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ NBA.

Thống kê và đo lường thông qua The Ringer.

Indiana Pacers Xếp hạng sau khi phác thảo: Tốt, xấu và những người giữ

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 18:24 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 18:24 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *