Benchwarmer chỉ trích Austin Reaves là vàng hài kịch

Los Angeles Lakers đã lọt vào trận Chung kết Western Conference, nhưng có rất nhiều lý do để người hâm mộ hào hứng với tương lai. Trong khi sự phấn khích vẫn còn khi LeBron James cân nhắc về tương lai bóng rổ của anh ấy — hoặc thiết lập nhiều ảnh hưởng hơn ở văn phòng chính — Lakers đã tìm thấy một khối xây dựng hợp pháp có thể thuyết phục James sử dụng lại màu tím và vàng.

Không đâu khác ngoài Austin Reaves, người ghi nhiều phút thứ ba so với bất kỳ người chơi nào trong Hiệp hội từ ngày 20 tháng 3 trở đi.

Reaves là một cầu thủ tự do bị hạn chế vào mùa hè này, và Adrian Wojnarowski của ESPN hiểu rằng Lakers sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ anh ta lại. Tuy nhiên, kỳ vọng là Reaves sẽ nhận được những lời đề nghị khổng lồ từ các đội khác.

Làm thế nào anh ta có thể không? Anh ấy đã có một bước nhảy vọt khi là sinh viên năm thứ hai, lọt vào vòng loại trực tiếp và thường là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội do LeBron và Anthony Davis dẫn dắt.

Chỉ cần nói rằng cổ phiếu của Reaves trên khắp giải đấu đã tăng vọt. Tuy nhiên, trong mắt Austin Rivers (!), kỹ năng của Reaves không thể sánh được với người bảo vệ Warriors Jordan Poole.

Nhận tải này.

Austin Rivers cười nói Jordan Poole giỏi hơn Austin Reaves của Lakers

Không ai nói Reaves là lần thứ hai của Magic Johnson, nhưng Rivers đang nói gì ở đây? Ai quan tâm nếu Poole có nhiều mánh khóe trong túi hơn Reaves? Một người là chất xúc tác giúp đội của anh ấy tiến tới Vòng chung kết Western Conference, trong khi người kia phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian dài sau mùa giải.

Có hợp đồng nào tồi tệ hơn ở NBA ngay bây giờ so với hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 128 triệu đô la của Poole mà anh ấy đã ký vào mùa hè năm ngoái không? Nhân tiện, điều đó bao gồm 123 triệu đô la được đảm bảo, và anh ấy chỉ chơi 20,8 phút mỗi trận trong các trận loại trực tiếp này trong khi ghi trung bình 10,3 điểm và đạt tỷ lệ sút xa khủng khiếp 34,1% … trong khi nhân cách hóa chiếc nón giao thông ở hàng thủ.

Mặt khác, Reaves đang ký hợp đồng hai năm trị giá 2,488 triệu đô la với tư cách là một cựu cầu thủ tự do chưa được đào tạo. Anh ấy ghi trung bình 16,9 điểm, 4,4 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo trong khi sút từ sàn 46,4%, 44,3% từ ba trong hơn 36 phút mỗi trận.

Những con số đó không tính đến số lượt chơi mà Reaves thắng trong mỗi trận đấu, cho dù đó là giành quyền sở hữu hay giữ quyền sở hữu còn sống bằng cách thực hiện các pha phản công và khiến mọi người trên sàn phải giành lấy những quả bóng lỏng lẻo.

Không nên sản xuất hơn kỹ năng khi những người chơi có kỹ năng cao hơn không sản xuất? Hay là sự rực rỡ và hào nhoáng là tất cả những gì quan trọng để xác định một người chơi vượt trội? Điều đó giống như nói rằng Monta Ellis tốt hơn Rajon Rondo.

Người hâm mộ Lakers không có lý do gì để không thích Austin Rivers trước đây, nhưng hãy yên tâm rằng người bảo vệ kỳ cựu giờ là kẻ thù công khai số 1. 1 ở Los Angeles.

4 cựu Lakers của đội có thể đăng nhập đại lý miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *