Bennedict Mathurin vs Jaden Ivey: Ai mới là tân binh xuất sắc hơn?

Mọi người sẽ soạn thảo lại dự thảo năm nay cho nhiều năm tới. Và hai cái tên sẽ tiếp tục xuất hiện là Bennedict Mathurin của Indiana Pacers và Jaden Ivey của Detroit Pistons. Và câu hỏi đặt ra là, nếu chúng tôi soạn thảo lại vào mùa hè năm ngoái, liệu Mathurin có dẫn trước Ivey dựa trên thành tích năm đầu tiên của họ không? Chúng tôi điều tra dưới đây.

Trường hợp của Jaden Ivey

Chỉ số tân binh: 16,3 điểm, 3,9 rebounds, 5,2 hỗ trợ trên 42% FG và 34% FG3

Jaden Ivey đã có một khởi đầu năm khá im ắng và nếu chúng tôi viết bài này vào tháng 11, sự khác biệt giữa hai người chơi sẽ càng rõ ràng hơn. Tuy nhiên, vào cuối mùa giải, Ivey đã thực sự trở thành một cầu thủ NBA, người đã tiến bộ ở hầu hết mọi hạng mục thống kê.

Câu hỏi đặt ra cho Ivey là liệu anh ấy có cần bóng trong tay quá thường xuyên để đạt hiệu quả không? Điều đáng chú ý là Cade Cunningham đã ra ngoài khi Ivey thực sự cất cánh, và vẫn còn phải xem liệu Ivey có thể duy trì năng suất của mình khi Cunningham trở lại sàn đấu hay không.

Trường hợp của Bennedict Mathurin

Chỉ số tân binh: 16,7 điểm, 4,1 rebounds, 1,5 hỗ trợ trên 43% FG và 32% FG3

Mùa giải tân binh của Mathurin có một quỹ đạo ngược lại, nơi anh ấy là ứng cử viên ROTY vào đầu mùa giải chỉ để hạ nhiệt vào cuối năm. Cần lưu ý rằng Mathurin có ít thời gian đá chính hơn vì anh ấy chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị, trong khi Ivey đá chính ít hơn.

Câu hỏi dành cho Mathurin cũng tương tự như Ivey, khi giá trị của anh ta phụ thuộc vào việc anh ta có thể làm gì khi không có bóng trong tay. Nếu anh ấy cần bóng mọi lúc để hiệu quả, anh ấy sẽ lấy nó từ những cầu thủ như Haliburton, những người có thể khiến những người xung quanh trở nên tốt hơn.

kết quả:

Những người hâm mộ Indiana Pacers có thể nhận ra Ivey vì những ngày học đại học của anh ấy đã trải qua ở cùng một tiểu bang. Đây chắc chắn là một cuộc gọi gần, nhưng Ivey vẫn có thể có lợi thế về mặt tăng giá, nhưng tôi nghĩ vẫn có sàn thấp hơn Mathurin. Mathurin đã chứng minh trong năm nay rằng sự nhất quán có thể phù hợp với anh ấy hơn Ivey.

Bất chấp điều đó, tôi nghĩ người hâm mộ Pacers hài lòng với lựa chọn của họ.

Kế tiếp: Mathurin đã là một Pacer trong top 50 chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *