Biểu đồ độ sâu của Lakers sau khi cơ quan tự do di chuyển

Cho đến nay, Los Angeles Lakers đang rất bận rộn với công ty tự do NBA, thực hiện nhiều động thái khác nhau để xây dựng đội hình cho năm tới. Nhìn chung, có thể nói rằng người hâm mộ hài lòng với những gì Lakers đã làm được.

Người hâm mộ có thể thấy câu đố bắt đầu hình thành cho bảng xếp hạng độ sâu của Lakers mùa tới và vẫn còn nhiều mảnh ghép cần hoàn thiện. Hiện tại, đây là cách mọi thứ trông có màu tím và vàng.

Biểu đồ độ sâu của Lakers sau khi ký hợp đồng đại lý miễn phí:

Người chơi đầu tiên trong mỗi nhóm vị trí là người bắt đầu dự kiến, với mỗi người chơi tiếp theo có vai trò thấp hơn. Tất nhiên, điều này có thể thay đổi khi Lakers tập hợp lại trong trại huấn luyện trước mùa giải.

  • BUỔI CHIỀU: D’Angelo Russell, Gabe Vincent, Jalen Hood-Schifino
  • SG: Austin Reaves, Max Christie
  • SF: LeBron James, Hoàng tử kim ngưu, Cam đỏ
  • PF: Rui HachimuraJared VanderbiltMaxwell Lewis
  • C: Anthony DavisJaxson Hayes

Thật dễ dàng để xem biểu đồ chiều sâu của Lakers khi nó đang được xây dựng và xác định vị trí mà nhóm có thể bổ sung. Bảo vệ và trung tâm bắn súng là hai vị trí mỏng nhất và với hai vị trí trong danh sách nữa để giành lấy, có thể là hai vị trí sẽ được nhắm mục tiêu.

Đúng là đội hình NBA rất linh hoạt trong trận đấu ngày nay, vì vậy những người như Vincent hoặc Reddish có thể chơi cả hai nếu họ cần trong khi Hachimura hoặc Vanderbilt có thể chơi năm quả bóng nhỏ. Nhưng thật tuyệt khi có các tùy chọn ở mọi vị trí.

Bảo vệ bắn súng có lẽ nên là ưu tiên số 1. 1 vì Christie có ít kinh nghiệm NBA và có thể chưa sẵn sàng cho vai trò lớn hơn trong vòng luân chuyển vào năm thứ hai. Thêm một người chơi khác có thể hạ gục cú sút ba điểm là lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, khi nói về nó, năm người mới bắt đầu này thực sự tài năng. Hachimura đã nhận được cái gật đầu từ Vanderbilt vì anh ấy đã chơi tốt hơn ở vòng loại trực tiếp và kiếm được 17 triệu đô la trong mùa giải tiếp theo. Russell và Vincent cũng sẽ cạnh tranh cho công việc bảo vệ điểm xuất phát và sẽ không ngạc nhiên nếu LA muốn đưa Russell vào sân từ băng ghế dự bị để trở thành cầu thủ ghi bàn vi sóng.

Nhưng điều đó đang được nói, Lakers lo ngại về việc “mất” Russell trong NBA Playoffs nếu anh ấy bị chuyển lên băng ghế dự bị, vì vậy việc anh ấy thực hiện giao dịch trong mùa giải thông thường có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Quan trọng nhất, chiều sâu cánh của đội bóng này là rất hứa hẹn. Có sáu người có thể chơi ba hoặc bốn người và điều đó không phụ thuộc vào Davis. Ngay cả một người như Maxwell Lewis cũng có thể ghi số phút vào mùa giải tới. Điều này là tốt vì LeBron James không nên chơi quá 55 trận trong một mùa giải thông thường.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *