Bình luận Poole của Dunleavy mâu thuẫn với báo cáo thương mại của CP3

Thứ Hai là một ngày trọng đại để bắt đầu hai tuần quan trọng cho tương lai của Golden State Warriors. Tin tức nổi lên về việc Draymond Green quyết định từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế, trong khi Tổng giám đốc mới Mike Dunleavy Jr. tổ chức họp báo giới thiệu.

Dunleavy đã được hỏi một loạt câu hỏi hóc búa về tương lai của Warriors, với việc người đàn ông 42 tuổi này phải đối mặt với một khởi đầu khó khăn trong vai trò mới sau khi mùa giải này bị loại ở vòng hai đáng thất vọng.

Có sự sai lệch trong nhận xét của Mike Dunleavy Jr. về Jordan Poole và các báo cáo thương mại gần đây về sự quan tâm của Golden State Warriors đối với Chris Paul.

Bên ngoài cơ quan miễn phí của Green, nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của những người trẻ tuổi Jordan Poole và Jonathan Kuminga. Dunleavy đã thẳng thắn trong các câu trả lời của mình, đặc biệt là đối với Poole, người mà Warriors đã ký gia hạn hợp đồng lớn vào tháng 10 năm ngoái.

“Chúng tôi thích có họ ở đây, đặc biệt là Jordan với việc gia hạn hợp đồng. Chúng tôi dự định sẽ để anh ấy ở đây ít nhất 4 năm nữa”, Dunleavy nói.

Thật không may cho GM mới, những lời đảm bảo của ông ấy về tương lai của Poole đã không phù hợp với những tin tức mới nhất từ ​​các nhà báo hàng đầu. Đặc biệt, Shams Charania Thể thao người có những điều sau đây để nói sau thương vụ Bradley Beal vào Chủ nhật giữa Washington Wizards và Phoenix Suns.

“Các Wizards sẽ cố gắng xem liệu họ có thể đổi anh ấy (Chris Paul) sang đội thứ ba hay không. Một số đội đáng xem – Clippers, Warriors – đó là hai đội đang thảo luận về một thỏa thuận tiềm năng với Suns trước khi thương vụ này đi xuống.

Bất kỳ giao dịch nào của Paul như vậy từ góc độ Chiến binh sẽ phải bao gồm Poole hoặc Klay Thompson, và rất có thể là trường hợp thứ hai. Liệu ý tưởng chuyển Poole cho một người bảo vệ quan điểm 38 tuổi có phù hợp với ý tưởng của Golden State về việc muốn người bảo vệ trẻ tuổi ở lại ít nhất bốn năm nữa không? Không đặc biệt.

Kế tiếp: Người bảo vệ của Golden State Warriors đã sẵn sàng khởi hành – anh ta sẽ nhận được gì khi làm đại lý miễn phí?

Có lẽ nguồn tin của Charania đã nhầm lẫn, hoặc ít nhất đó là sự phóng đại về sự quan tâm của các Chiến binh đối với Paul. Nhưng như người ta vẫn nói, có lửa mới có khói, và hiện tại có quá nhiều ý kiến ​​cho rằng kế hoạch của Dunleavy và Golden State dành cho Poole có thể thay đổi nhanh chóng nếu đạt được thỏa thuận phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *