Bleacher Report đề xuất một đại lý miễn phí báng bổ cho Pacers

Đó là thời điểm trong năm mà các giao dịch lố bịch và các bản hợp đồng đại lý miễn phí cho Pacers xuất hiện từ khắp nơi trên internet. Và Bleacher Report chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Nhà vô địch NBA bốn lần Draymond Green sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này. Bleacher Report mới đây đã đăng một bài báo gợi ý rằng Pacers nên theo đuổi cựu cầu thủ phòng ngự của năm.

Tại sao Pacers nên theo đuổi Draymond Green

Draymond có bốn vòng và kinh nghiệm thi đấu nhiều hơn theo cấp số nhân so với bất kỳ Pacer hiện tại nào. Đưa một sự hiện diện kỳ ​​cựu như Green vào phòng thay đồ sẽ đưa ra hướng dẫn cho một đội Pacers trẻ và giúp nhượng quyền thương mại lần đầu tiên xuất hiện trong trận playoff kể từ năm 2020.

Ngoài ra, trong mùa giải 2022-2023, Pacers đã phải vật lộn rất nhiều ở khâu phòng ngự, nhường số điểm nhiều thứ hai tại NBA cho đối thủ với tỷ lệ 119,5 mỗi trận. Green đã là mỏ neo phòng thủ cho Golden State trong một thập kỷ và có danh hiệu để chứng minh điều đó: Cầu thủ phòng ngự của năm, bốn cầu thủ phòng ngự toàn diện của đội một, bốn cầu thủ phòng ngự toàn diện của đội thứ hai. Bằng cách ký hợp đồng với Green, Pacers sẽ tìm cách khắc phục các vấn đề phòng thủ của họ và mang về những thủ lĩnh kỳ cựu.

Tại sao Pacers không nên theo đuổi Draymond Green

Vào đầu mùa giải 2023-2024, Draymond sẽ bước vào mùa giải NBA thứ 11 ở tuổi 33. Draymond Green đã được trả hơn 25 triệu đô la trong năm nay và đối với một Draymond đã già, hợp đồng mà anh ấy muốn trong mùa giải này sẽ không xứng đáng với Indiana.

Những ngày tốt đẹp hơn của Draymond Green đang ở phía sau anh ta. Chơi ở Golden State, Green có vinh dự được chơi với hai trong số những cầu thủ không bóng hay nhất trong lịch sử NBA là Klay Thompson và Stephen Curry. Chơi với bộ đôi này đã giúp Draymond tự do trên hàng công để trở thành người xử lý bóng chính, và chuyển động không bóng của Klay và Steph tạo cơ hội ghi bàn cho Green. Indiana là một đội bắn ba điểm, nhưng ngay cả trò chơi tấn công của Draymond cũng sẽ không thể hiện tốt bằng Indiana, và anh ấy sẽ không đóng góp nhiều vào hành vi phạm tội.

Indiana Pacers có nên theo đuổi Warriors về phía trước Draymond Green?

Tuyệt đối không. Đúng vậy, khả năng phòng ngự và kinh nghiệm thi đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến cốt lõi trẻ của chúng tôi, nhưng cái giá phải trả cho một Draymond già nua sẽ không xứng đáng với một cầu thủ phân cực phải vật lộn rất nhiều trong tấn công. Ý tưởng về một nhà vô địch bốn lần và cầu thủ phòng thủ mọi thời đại là hấp dẫn, nhưng Draymond không phải là một bước đi thông minh cho Kevin Pritchard.

Kế tiếp: Tyrese Haliburton tuyệt vời như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *