Bộ ba dự thảo thần thánh đã bỏ lỡ đối với Detroit Pistons

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Devin Booker #1 của Phoenix Suns nói chuyện với đồng đội Kevin Durant #35 trong trận đấu ở Detroit Pistons (Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

Nhiều vấn đề và sai lầm khác nhau đã khiến Detroit Pistons rơi xuống vị trí cuối bảng NBA.

Chấn thương năm nay đã làm mất đi mọi cơ hội mà Pistons phải cạnh tranh, mặc dù bạn cũng có thể chỉ ra rằng không gian giới hạn được quản lý yếu kém và một đội hình không cân bằng đã góp phần dẫn đến kỷ lục tệ nhất giải đấu của họ.

Ngoài mùa giải này, Pistons đã chơi tệ từ lâu nên không có gì mới. Họ hiện có chuỗi trận thắng trong trận playoff dài nhất tại NBA và chuỗi trận thua trong trận playoff dài nhất trong tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp. Thành tích 415-703 của họ trong 15 năm qua (lần cuối cùng họ thắng một trận playoff) là tệ nhất NBA sau 11 trận.

Vì vậy, tất cả không phải là về chế độ hiện tại, bởi vì phải có một ngôi làng thất bại mới trở nên tồi tệ như vậy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Nhưng nếu có một điều mà bạn có thể coi là một vấn đề trong những năm qua, thì đó là khả năng không thể giải thích được của Pistons khi bỏ lỡ bản dự thảo, một điều dường như đã thay đổi trong những năm gần đây. Cade Cunningham, Jaden Ivey, Jalen Duren và Ausar Thompson đều có vẻ là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trận đấu, nhưng đặc biệt có ba sai lầm trong quá trình dự thảo vẫn đang giết chết Detroit Pistons nhiều năm sau đó.

Tất cả các đội đều bỏ lỡ vòng dự thảo, nhưng Detroit thực sự có một giải đấu của riêng họ.

NBA Draft 2015: Pistons hạ Stanley Johnson trước Devin Booker

Hiếm khi có tình huống có một lựa chọn dự thảo hoàn hảo cho một đội, nhưng đó là trường hợp của Devin Booker vào năm 2015. Booker đến từ Grand Rapids và lớn lên là một người hâm mộ cuồng nhiệt của mọi thứ ở Detroit, bao gồm cả Pistons, những thứ mà bạn có thể vẫn thấy khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị với chiếc mũ Tiger mặc dù anh ấy đã chơi cho Suns. Giống như những người khác trong bộ ba này, Booker làm việc cho đội Pistons, muốn đến Detroit và nghĩ rằng họ sẽ bắt anh ta.

Nhưng “nhu cầu” đã làm lộ cái đầu xấu xí của nó và đội Pistons đã đi cùng Stanley Johnson, vì họ đã có hai lính canh tên là Kentavious Caldwell-Pope. KCP là một cầu thủ đóng vai trò tuyệt vời, người hiện đã giành được nhiều vòng đấu (tất nhiên là với các đội khác) nhưng anh ấy không có lý do gì để chuyển giao cầu thủ ghi bàn thế hệ tiếp theo đến từ sân sau của bạn và thực sự muốn trở thành Piston. Thật khó để tưởng tượng mọi thứ bây giờ sẽ như thế nào nếu Pistons xây dựng xung quanh Booker kể từ năm 2015, nhưng chúng ta biết Stanley Johnson không tham gia giải đấu khi Booker trở thành đội All-NBA và đang theo đuổi danh hiệu với Phoenix.

Booker không hề giấu diếm tình yêu của mình với Detroit, vậy chúng ta có thể đưa anh ấy về nhà được không?

Kế tiếp: Một người chơi khác muốn đến Detroit

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *