Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Detroit Pistons Jaden Ivey (23) lái xe vào rổCredit: Bob DeChiara-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã giành được Ausar Thompson và Marcus Sasser với hai lượt chọn của họ trong NBA Draft 2023.

Cả hai cầu thủ đều có thể được đưa vào luân phiên (hoặc thậm chí là đội hình xuất phát trong trường hợp của Thompson) ngay lập tức, vì Ausar có thể đã là hậu vệ tốt nhất của Pistons và Sasser mới 22 tuổi với kinh nghiệm thi đấu cho đội hai.

Việc có được một cầu thủ chạy cánh thực sự ở Ausar Thompson sẽ giảm bớt nhu cầu cho Pistons có được một cầu thủ trong công ty tự do và việc bổ sung Sasser có thể giúp Detroit không phải tìm người bảo vệ điểm thứ ba.

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu pít-tông sau bản nháp và trước cơ quan tự do

Điều này đặt họ ở một vị trí tốt hơn khi đại lý miễn phí bắt đầu vào tuần tới. Với tương lai đã sẵn sàng, nhu cầu lớn nhất của Pistons có thể là một chàng trai có thể chơi ở vị trí tiền đạo sức mạnh, mặc dù tính linh hoạt là điều mà mọi đội tìm kiếm ở một tiền đạo sức mạnh.

Dưới đây là bốn tiền đạo kỳ cựu có thể chơi ở cả hai vị trí và sẽ phù hợp tốt với những gì đã có trong danh sách Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Phù hợp với cầu thủ tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

Grant Williams: Đại lý miễn phí bị hạn chế

Giờ đây, Celtics đã đổi lấy Kristaps Porzingis, điều đó làm giảm khả năng họ mang về tiền đạo dự phòng Grant Williams. Williams có thể chơi tiền đạo nhưng sẽ thoải mái hơn khi phòng ngự ở hàng hậu vệ và cả một số trung vệ.

Anh ấy là một hậu vệ cứng rắn và cũng có thể sút 3 quả. Ngay cả khi anh ấy không bắt đầu cho Pistons, anh ấy là một người sẽ chơi những phút quan trọng và cung cấp cho họ một đội hình tiềm năng có thể ngăn chặn và trải rộng trên sàn.

Williams đã sút gần 40% từ cự ly 3 điểm trong hai mùa giải qua và sẽ mang đến cho Detroit một cầu thủ trẻ hơn đã có kinh nghiệm trong một đội chiến thắng. Anh ấy và Thompson sẽ là một bộ đôi đáng gờm ở hàng thủ và Williams có thể giúp trải rộng hàng phòng ngự khi Bogdanovic ngồi dự bị.

Anh ấy là một cầu thủ tự do bị hạn chế, nhưng Boston sẽ không thể tăng giá quá cao để giữ anh ấy lại. Câu hỏi đặt ra là bao nhiêu là quá nhiều đối với Williams? Anh ấy giống như một phương án dự phòng hơn là người bắt đầu, nhưng dù sao đi nữa cũng sẽ rất có giá trị.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 12:45 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 1:46 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *