Bộ đôi trẻ "Tìm đường của họ" vào danh sách Chiến binh

Bất chấp thành tích đáng thất vọng 1-6 trong bảy trận đấu tại Summer League, chắc chắn có một số mặt tích cực từ một số cầu thủ trẻ của Golden State Warriors.

Lester Quinones và Gui Santos đứng đầu danh sách, dẫn đầu Warriors về thành tích ghi bàn với màn trình diễn ấn tượng xuyên suốt. Tốc độ cải thiện của cả hai cầu thủ đã dẫn đến suy đoán về vai trò tiềm năng của họ với đội một trong mùa giải tới.

Sau một chiến dịch Summer League đầy ấn tượng, bộ đôi trẻ Lester Quinones và Gui Santos đang tiến gần đến một vị trí trong đội hình của Golden State Warriors.

Quinones đã nhận được lời đề nghị đủ điều kiện hai chiều của Warriors trước khi chuyển sang đại lý tự do, trong khi Santos đã trở thành khách hàng tiềm năng dự thảo và dự bị nhượng quyền thương mại sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 55 trong NBA Draft 2022.

Cả hai cầu thủ đều phù hợp với chi nhánh G League của Golden State ở Santa Cruz mùa trước, cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn xuyên suốt. Đó là trường hợp đặc biệt đối với Quinones, người đã kiếm được hợp đồng 10 ngày và sau đó là hai chiều với Warriors vào giữa mùa giải G League giúp anh ấy giành được giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ của giải đấu.

Lester Quinones ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận cho Golden State Warriors ở Summer League. (Ảnh của Allen Berezovsky/Getty Images)

Nói chuyện với Keith Smith của Spotrac trong Giải đấu mùa hè, một người trong cuộc giấu tên của Warrior đã xác nhận cặp đôi trẻ chắc chắn có tương lai với Golden State.

“Cả Lester (Quinones) và Gui (Santos) đều là những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi trong cả hai Giải đấu Mùa hè. Lester có thể tốt hơn trạng thái hai chiều của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ xem liệu có chỗ hay không. Gui có thể được hưởng lợi từ sự cải thiện trong giải đấu. Tôi nghĩ cuối cùng cả hai sẽ tìm được đường vào danh sách của chúng tôi vào một thời điểm nào đó.”

Dấu hỏi chính hiện nay, như người trong cuộc chỉ ra, là liệu Warriors có thể giữ Quinones theo hợp đồng hai chiều hay không, hoặc liệu anh ấy có giành được một suất trong đội hình chính với nhượng quyền thương mại hay ở nơi khác hay không. Cầu thủ 22 tuổi ghi trung bình 21,2 điểm, 4,6 rebound, 5,2 kiến ​​tạo và 1,2 lần cướp bóng trong 5 trận ở Vegas.

Santos, tiền đạo cao 6’7″ đến từ Brazil, ít có khả năng góp mặt trên sàn NBA mùa tới, mặc dù sự cải thiện của anh ấy dường như đòi hỏi một hợp đồng hai chiều với Golden State. Cầu thủ 21 tuổi ghi trung bình 17,3 điểm và 6 rebound trong 4 trận ở Vegas.

Kế tiếp: Golden State Warriors đang bỏ lỡ một trung tâm hai chiều tiềm năng

Cặp này có thể là một phần của danh sách trại huấn luyện, nơi có cơ hội cho vị trí thứ 14 trong danh sách và/hoặc giao dịch hai chiều. Các Chiến binh đã ký hợp đồng với người bảo vệ Jerome Robinson cho một thỏa thuận trại huấn luyện vào thứ Hai.

  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *