Bob Myers từ chức GM/Chủ tịch Warriors

Nó là chính thức. Như nhiều người trong giải đấu mong đợi trong những ngày gần đây, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ kiêm tổng giám đốc Bob Myers đã xác nhận rằng thời gian của anh ấy với Golden State Warriors đã hết.

Bob Myers đã dập tắt mọi đồn đoán về tương lai của anh ấy vào thứ Ba, khi thông báo quyết định rời Golden State Warriors sau mười hai mùa giải gắn bó với tổ chức.

Báo cáo đầu tiên của Adrian Wojnarowski của ESPN vào sáng thứ Ba, nhượng quyền thương mại đã thông báo rằng Myers sẽ từ chức sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Myers đã cân nhắc các lựa chọn của mình trong một thời gian và Warriors đã làm mọi thứ có thể để giữ chân anh ấy, bao gồm cả việc đề nghị anh ấy một thỏa thuận giúp anh ấy trở thành một trong những tổng giám đốc được trả lương cao nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên, Myers sẽ hoàn toàn rời xa bóng rổ, nói với ESPN rằng “đã đến lúc.”

Là người gốc Vùng Vịnh, Myers được thăng chức làm chủ tịch quản lý chung và điều hành bóng rổ vào năm 2012. Trong nhiệm kỳ 12 năm của mình, ông đã dẫn dắt Warriors quê hương mình giành được bốn chức vô địch, chín lần tham dự vòng loại trực tiếp và sáu lần tham dự Chung kết NBA.

Động thái quan trọng đầu tiên của Myers với tư cách là GM là trong bản nháp năm 2012, khi anh ấy thực hiện một trong những lượt chọn nháp có giá trị cao nhất mọi thời đại, chọn Hall of Famer trong tương lai Draymond Green với lượt chọn thứ 35. Các quyết định đáng chú ý khác bao gồm việc mua lại Andre Iguodala trong một giao dịch ký kết với Denver Nuggets vào năm 2013, thuê huấn luyện viên trưởng Steve Kerr sau khi Warriors bị loại ở vòng hai năm 2014, ký hợp đồng với Kevin Durant với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2016 và soạn thảo Jordan Poole với lượt chọn thứ 28 trong năm 2019.

Anh ấy là một mảnh ghép quan trọng của Golden State, và thành tích đã được chứng minh của anh ấy trong việc đánh giá cầu thủ đã khiến anh ấy nhận được sự ngưỡng mộ của toàn bộ tổ chức – bao gồm cả văn phòng chính, ban huấn luyện và các cầu thủ. Myers đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi thành viên cốt lõi của triều đại Warriors, và như Wojnarowski đã báo cáo, “anh ấy đã nói với từng người trong số họ trong những ngày gần đây rằng có khả năng thực sự là anh ấy sẽ rời bỏ công việc.”

Tin tức này sẽ không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ Dubs, vì tương lai của Myers với đội đã được tranh luận cả năm. Nhưng sự ra đi của anh ấy đã mở ra một mùa giải lớn cho Warriors, đội sẽ có rất nhiều quyết định quan trọng phải đưa ra vào mùa hè này.

Draymond Green có tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2023-24, và Klay Thompson sẽ được gia hạn hợp đồng hoặc có thể trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới. Cả Green và Thompson đều bày tỏ mong muốn về các hợp đồng nhiều năm, nhưng sự ra đi của Myers có thể sẽ làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán.

Kế tiếp: Dự thảo giả tổng hợp chứng kiến ​​​​Những chiến binh đế chế vàng giành lấy Con trai của Nhà vô địch NBA 2 lần

Là kiến ​​trúc sư của một triều đại kéo dài một thập kỷ, Bob Myers đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong thương hiệu Golden State Warriors, và nếu anh ấy trở lại vị trí văn phòng chính, cánh cửa của Warriors chắc chắn sẽ rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *