Bởi vì Detroit Pistons đã tệ trong một thời gian dài

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo của Detroit Pistons Greg Monroe (trái) và hậu vệ Spencer Dinwiddie (phải) Tín dụng: Raj Mehta-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã không thắng một trận playoff nào kể từ tháng 5 năm 2008, một chuỗi trận vô nghĩa mà họ hy vọng sẽ sớm kết thúc.

Hạn hán của họ hiện đang là dài nhất tại NBA sau khi Kings giành chiến thắng trong một trận đấu loại trực tiếp trong mùa giải này, và có rất nhiều hành vi phạm tội phải giải quyết.

Bạn có thể chỉ ra một số giao dịch tồi tệ trong nhiều năm hoặc những sai lầm của đại lý tự do đã khiến Pistons trở nên tầm thường hoặc tồi tệ trong một thời gian dài.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 sai lầm lớn nhất của cầu thủ tự do trong lịch sử Pistons

Bạn có thể nói về những người mà Pistons đã bỏ lại quá sớm hoặc thực tế là họ chưa bao giờ thực sự xây dựng lại sau thành công liên tục trong kỷ nguyên Goin’ to Work.

Nhưng thủ phạm thực sự là NBA Draft, nơi Detroit Pistons là đội tệ nhất NBA trong gần 15 năm.

Detroit Pistons Draft: Sự vô ích của đội bóng bắt đầu từ NBA Draft

Các đội như Pistons cần xây dựng thông qua dự thảo, bởi vì họ sẽ không phải là điểm đến hấp dẫn của đại lý miễn phí. Thật không may, họ rất tệ trong việc soạn thảo trong suốt thời kỳ này, một sự lãng phí khủng khiếp như thể họ đang cố gắng tránh những tài năng hàng đầu. Pistons đã có một số thành công với những người chơi nhập vai và lượt chọn ở vòng hai, nhưng lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ là một điều gì đó thật bi thảm.

Bạn có thể có thể rút lại điều này hơn nữa, nhưng nó thực sự bắt đầu vào năm 2008, năm cuối cùng Pistons giành chiến thắng trong một trận đấu loại trực tiếp và là năm mà họ được cho là sẽ hướng tới việc xây dựng lại thông qua bản nháp. Cậu bé đã không xảy ra.

2008

DJ trắng: Họ đã lấy Trắng ở lượt chọn thứ 29, sau đó đổi anh ta, vì vậy bạn không thể phàn nàn quá nhiều về trận thua ở đó, nhưng Pistons đã rời bỏ lượt nháp này mà không có lượt chọn đầu tiên.

2009

Austin Daye: Daye chưa bao giờ giỏi ở NBA mặc dù đôi khi anh ấy trông có vẻ hợp. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời của Detroit, người đã giúp anh ấy có hai lượt chọn trước Jrue Holiday, người vẫn là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA cho Milwaukee Bucks.

2010

Greg Monroe: Moose đã có một vài mùa giải tốt cho Detroit Pistons nhưng giải đấu nhanh chóng vượt qua anh ấy với tư cách là một trung tâm không thể sút hoặc phòng thủ bên ngoài vòng sơn. Pistons đã bỏ lỡ bản ghi nhớ rằng giải đấu đang bắt đầu rời xa các câu lạc bộ lớn truyền thống. Monroe hiện đã không còn thi đấu trong nhiều năm, trong khi Paul George (được chọn ba lần sau đó) trở thành nguyên mẫu cho tiền đạo hiện đại. Ôi.

2011

Hiệp sĩ Brandon: NBA Draft 2011 có nhiều sai sót, nhưng có 3 sai lầm thực sự nổi bật đối với Detroit Pistons. Kemba. đất sét. Kawhi. Điều này vẫn còn đau hơn một thập kỷ sau đó.

Kế tiếp: 2012-2016

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *