Bơm phanh Người hâm mộ Pít-tông: Đây không phải là lúc để hoảng sợ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 18 tháng 1 năm 2020; Atlanta, Georgia, Mỹ; Trung vệ của Detroit Pistons, Andre Drummond (0) phản ứng sau khi thi đấu trong hiệp hai trước Atlanta Hawks tại State Farm Arena. Tín dụng bắt buộc: Jason Getz-USA Thể thao HÔM NAY

Khi Andre Drummond hạ cánh trong lòng Pistons trong NBA Draft 2012, nhiều người trong chúng tôi cảm thấy như mình đã ăn trộm. Detroit vừa hạ cánh một người đàn ông to lớn sắp 19 tuổi với thể lực hiếm có cho khung hình 6 foot 11 vạm vỡ của mình. Việc anh ấy thất bại trước Pistons ở vị trí thứ 9 mặc dù thỉnh thoảng được thảo luận như một lựa chọn tổng thể tiềm năng hàng đầu khiến mọi chuyện trở nên ngọt ngào hơn.

Và trong giai đoạn đầu, Drummond đã không làm mọi người thất vọng. Bất chấp sự phù hợp đáng ngờ của họ cùng với Greg Monroe, anh ấy là trung tâm năm thứ ba và đương nhiệm, vẫn có hy vọng rằng Pistons sẽ có một sân trước tòa tháp đôi trong tương lai. Nếu phù hợp là xấu? Ít nhất thì họ có một số lựa chọn vì họ còn trẻ và tài năng, và chắc chắn có một số khả năng tiếp thị là Pistons đang tìm cách giao dịch.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã bỏ lỡ một con kỳ lân nhưng có thể nhắm mục tiêu một con trong đại lý miễn phí

Điều mà chúng tôi không biết, hoặc ít nhất là hiểu đầy đủ vào thời điểm đó là trò chơi sẽ thay đổi đến mức nào. Trước đây, những đội giỏi nhất của chúng tôi có những trung tâm rất quan trọng ở Bill Laimbeer và Ben Wallace. Chúng ta có điều kiện để tin rằng những ông lớn đứng đầu là thành phần không thể thay thế cho các đội vô địch. Xét cho cùng, trong thời kỳ hậu Jordan/tiền Lebron kéo dài từ năm 1999 đến năm 2012 (chẳng hạn như chức vô địch cuối cùng của Mike cho đến chức vô địch đầu tiên của LeBron), Shaquille O’Neal hoặc Tim Duncan đã dẫn dắt 8 trong số 13 đội vô địch đó, Wallace đã tham gia. một và Pau Gasol một số nữa. Không có lý do gì để nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi đến bất cứ đâu mà không có một cầu thủ tầm cỡ All-NBA ở trung tâm. Drummond, hy vọng, sẽ như vậy.

Bây giờ chúng tôi biết rằng mặc dù có một số năm khá tốt, nhưng Drummond đã không tạo được tác động như chúng tôi mong đợi. NBA là một sân chơi khác khi Andre thực hiện các pha bắt bóng từ trên không và ném gạch từ vạch ném phạt. Đối với tất cả tài năng của anh ấy, những điểm yếu của anh ấy không thể bị che khuất thành công trong một đội tuyệt vời; ít nhất, Pistons không bao giờ biết cách làm điều đó. Sau khi LeBron đột phá để giành chức vô địch đầu tiên, giải đấu chuyển sang một phiên bản nghiêng về tấn công hơn của chính anh ấy. Cánh hai chiều đa vị trí chiếm ưu thế ở mức cao. Bắn 3 điểm là Sky Hook mới.

Kế tiếp: Nhanh về phía trước

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *