Bradley Beal dẫn đầu miền Tây – Hệ lụy cho các Chiến binh

Bradley Beal là tên tuổi lớn mới nhất tham gia Western Conference với các báo cáo rằng Phoenix Suns đã đồng ý với các điều khoản với Washington Wizards để có được sự phục vụ của All-Star ba lần.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, The Suns dự kiến ​​​​sẽ gửi Chris Paul, Landry Shamet và nhiều lượt chọn/hoán đổi lượt chọn ở vòng hai. Không có lượt chọn đầu tiên nào liên quan vì Phoenix đã sử dụng những tài sản đó trong một hợp đồng bom tấn để có được Kevin Durant vào giữa mùa giải.

Phoenix Suns đã thực hiện một bước đi táo bạo để có được Bradley Beal – điều này có ý nghĩa gì đối với Golden State Warriors và các ứng cử viên vô địch khác?

Điều đó có nghĩa là không có Beal cho Golden State Warriors, mặc dù có báo cáo vào thứ Bảy rằng họ có thể tham gia cuộc đua giành cầu thủ 29 tuổi. Đó luôn là một kịch bản khó xảy ra với hợp đồng cắt cổ của anh ấy, và mặc dù giá yêu cầu cuối cùng thấp nhờ điều khoản cấm mua bán của Beal, thật khó để thấy nhiều người hâm mộ Warrior hoặc những người trong nhượng quyền thương mại khó chịu với quyết định này.

Tuy nhiên, Beal hạ cánh xuống Thái Bình Dương, chỉ làm tăng cường cuộc chạy đua vũ trang mà chủ sở hữu mới của Suns Mat Ishbia dường như quyết tâm giành chiến thắng. Phoenix hiện cao hơn Golden State với Beal, Durant, Devin Booker và Deandre Ayton kiếm được hơn 160 triệu đô la cộng lại trong mùa giải tới. Đội nào, bao gồm cả các Chiến binh, đã trả ơn bằng cách thực hiện một giao dịch lớn của riêng họ?

Golden State Warriors sẽ thấy nhiều Bradley Beal trong mùa giải tới với tư cách là thành viên của Phoenix Suns. (Ảnh của Will Newton/Getty Images)

Câu hỏi tiếp theo là điều gì sẽ xảy ra với người bảo vệ kỳ cựu Chris Paul? Cầu thủ 38 tuổi này đã được liên kết với Warriors vào tuần trước nếu anh ấy trở thành cầu thủ tự do. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn trên bàn nếu Wizards quyết định từ bỏ anh ta Wojnarowski đã báo cáo rằng họ đang tìm kiếm một đội thứ ba để chống lại Paul và hợp đồng trị giá 30,8 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải tới.

Los Angeles Clippers có thể là đội thứ ba đó — Chris Haynes của Bleacher Report đang báo cáo rằng nhượng quyền thương mại tiếp tục tái hợp với All-Star 12 lần và sắp trở nên tuyệt vời.

Đồng hồ Porzingis

Nếu Golden State muốn ở lại thị trường để giao dịch lớn và giành chiến thắng ngay bây giờ, thì Kristaps Porzingis là một cái tên đáng xem trong những ngày tới trước khi có cơ quan tự do. Người Latvia có tùy chọn cầu thủ trị giá 36 triệu đô la cho mùa giải tới và giả định là anh ấy sẽ từ chối và ký lại với Washington trong một thỏa thuận dài hạn.

Tuy nhiên, sự ra đi của Beal là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Wizards đang hướng tới việc xây dựng lại toàn bộ. Một đội cạnh tranh sẽ không đủ khả năng để Porzingis có cơ quan tự do, nhưng anh ta có thể chọn ký thỏa thuận của mình với giả định rằng Washington cố gắng chuyển anh ta đi trước khi bắt đầu mùa giải tới. Nếu điều đó xảy ra, Warriors có thể tham gia vào một thỏa thuận xoay quanh Jordan Poole.

Kế tiếp: 4 Ý tưởng đổi thương giúp Golden State Warriors nhảy xổ vào NBA Draft

Có một điều chắc chắn – Việc Beal chuyển đến Suns chỉ là khởi đầu của một giai đoạn điên cuồng trong đó đầu cơ thương mại sẽ được liên kết với Dự thảo NBA và cơ quan tự do. Chắc chắn không có sự chậm trễ nào trong vai trò của Tổng giám đốc mới của Warriors, Mike Dunleavy Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *