Brandon Miller có màn ra mắt tệ nhất mà LeBron James từng có

Trong khi Dự thảo NBA năm 2023 có thể được dẫn đầu bởi triển vọng tốt nhất kể từ LeBron James, Victor Wembanyama, thì vẫn còn rất nhiều cầu thủ tài năng khác trong cuộc xổ số. Một trong những cốt truyện lớn nhất của bản dự thảo là triển vọng giành vị trí thứ hai chung cuộc giữa Scoot Henderson của G League và Brandon Miller của Alabama.

Henderson được nhiều người coi là người có triển vọng tốt hơn trong hai người có triển vọng nhưng gần đây đã có động lực để Miller về thứ hai chung cuộc. Miller phù hợp hơn trên giấy bên cạnh LaMelo Ball ở Charlotte và nói chung, cánh hai chiều thường có giá trị hơn những người bảo vệ nhỏ hơn.

Cả hai người đều có tiềm năng trở nên rất đặc biệt và đó là một quyết định khó khăn đối với Charlotte, đặc biệt là với con đường giao dịch tiềm năng. Mặc dù chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng có lẽ quyết định sẽ dễ dàng hơn sau khi Miller ra mắt với LeBron James tệ nhất mọi thời đại.

Brandon Miller gọi Paul George là GOAT của bóng rổ so với LeBron James

Điều này thật tệ, thật khó để bắt đầu biện minh. Năm ngoái, Benedict Mathurin đã nói rằng anh ấy đã giỏi hơn LeBron James và đây có thể vẫn là điều điên rồ nhất mà một tân binh từng nói về LeBron.

Hãy nhìn xem, Paul George là một cầu thủ rất giỏi và khi ở phong độ tốt nhất, anh ấy là một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Có rất ít người có tác động tấn công và tác động phòng thủ như George.

Vấn đề là anh ấy không phải lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất và không phải lúc nào anh ấy cũng khỏe mạnh. Và ngay cả khi ở phong độ cao nhất, nhiều người vẫn xếp anh sau LeBron James trong hệ thống phân cấp NBA. Điều đó cuối cùng có thể thay đổi khi LeBron tiếp cận 40, nhưng vẫn vậy.

Rõ ràng là Miller có tình cảm với George khi anh ấy lớn lên theo dõi anh ấy và mô phỏng trò chơi của anh ấy theo anh ấy. Nhưng không chỉ gọi anh ta tốt hơn LeBron, mà gọi anh ta là GOAT? Đó là một mức độ phi lý mới.

Và đây là lý do tại sao chúng ta không phải lúc nào cũng tin tưởng ý kiến ​​của người chơi về việc ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Đừng nghĩ rằng LeBron là một GOAT? Chà, điều đó không phải bàn cãi. Nhưng Paul George? Đi nào.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *