Breaking: Indiana Pacers hoàn tất giao dịch với Kings

Pacers đã bắt đầu chuyển sang đại lý tự do và có vẻ như lần đầu tiên sẽ là một nỗ lực để mở ra không gian giới hạn.

Pacers đã là một trong những đội có phòng giới hạn mở nhất hướng đến đại lý miễn phí, nhưng họ đang trong quá trình mở rộng nó hơn nữa. Shams báo cáo rằng Pacers đang trong giai đoạn cuối cùng của giao dịch Chris Duarte để lấy một lượt chọn dự thảo trong mùa giải sắp tới từ Sacramento Kings.

Duarte đã chơi hai mùa giải tại Indiana, tuy nhiên, thời gian của anh ấy đã bị hủy hoại bởi những chấn thương trong suốt hai năm. Trong khi Duarte bước ra khỏi cổng một cách nóng bỏng khi chiến dịch của anh ấy thắp sáng anh ấy từ phía sau vòng cung, thì anh ấy đã sa sút đáng kể trong mùa giải năm thứ hai và cuối cùng thời gian của anh ấy ở Indiana bị trật bánh vì chấn thương.

Khi Pacers quyết định đưa ra hai hoặc ba điểm bảo vệ trong bản nháp vài tuần trước, nhiều người nghĩ rằng điều đó báo hiệu sự kết thúc cho Duarte, và có vẻ như đúng như vậy.

Động thái này có thể báo hiệu rằng Pacers sẽ thực hiện một số động thái lớn trong cơ quan miễn phí.

Động thái này rõ ràng là Pacers đang cố gắng mở rộng không gian giới hạn hơn để có khả năng đưa một cầu thủ tên tuổi vào cuộc. Họ có vượt qua được hay không lại là một câu chuyện khác, nhưng Indiana đã rất tích cực trong mùa giải này và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.

Chỉ trong vài ngày gần đây, Pacers đã được liên kết với một số cầu thủ tự do như Max Strus và Harrison Barnes (những người vừa ký hợp đồng với Sacramento). Vì tất cả những cuộc nói chuyện đó, rõ ràng là Kevin Pritchard và nhóm đang tìm cách cải thiện đội hình này và nhanh chóng xây dựng xung quanh người bảo vệ quan điểm tốt nhất tại NBA, Tyrese Haliburton.

NBA Insider cho biết Pacers là ứng cử viên hàng đầu cho cầu thủ tự do đáng thèm muốn

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 18:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 18:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *