Breaking News: Team USA sẽ có cầu thủ Pacers

Không phải lúc nào Pacers cũng lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông quốc gia, nhưng một lần nữa họ lại thấy mình ở đó. Vào Chủ nhật, có thông tin cho rằng Pacers sẽ góp mặt trong Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này. Mặc dù sẽ không diễn ra tại Thế vận hội, nhưng Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ thi đấu tại FIBA ​​​​World Cup 2023, một sự kiện vẫn đang thu hút sự chú ý của quốc tế.

Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ được huấn luyện bởi Steve Kerr và sẽ tìm cách phục hồi sau thành tích tồi tệ tại FIBA ​​​​world Cup 2019 ở vị trí thứ bảy. Những người dẫn đầu khác với Haliburton là Mikal Bridges và Jalen Brunson, cả hai đều đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của họ. Rất có thể đội hình này sẽ có thể giành lại huy chương vàng, mặc dù điều đó ngày càng khó khăn hơn mỗi năm khi trò chơi quốc tế tiếp tục nhanh chóng tiếp cận Đội Hoa Kỳ.

Sự tham gia của Haliburton tiếp tục đưa Indiana trở lại tiêu điểm quốc gia.

Đã có một số sự kiện trong những tuần gần đây tiếp tục đưa Pacers trở thành tâm điểm chú ý của NBA quốc gia, với xổ số NBA, Haliburton tại Indy 500, Mathurin với tư cách là phóng viên NBA Finals quốc gia và Haliburton thực hiện một cuộc phỏng vấn quốc gia. Việc trở thành một phần của Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ khiến Pacers được chú ý nhiều hơn về mặt người hâm mộ và con mắt quốc tế. Đây là một sự phát triển tuyệt vời cho cả nhượng quyền thương mại và cho Haliburton.

Mỗi tuần trôi qua, có vẻ như Haliburton có thể đã chờ đợi một thời gian dài để có cơ sở nhượng quyền kể từ khi Paul George rời đi vào năm ngoái. Nhiều người đã xem xét vai trò của những cầu thủ như Oladipo và Sabonis đã giữ vị trí này trong một thời gian, nhưng Haliburton vẫn còn trẻ và là một tài năng ở cấp độ All-NBA, người hy vọng sẽ đưa Pacers đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của họ – cuối cùng là giành chức vô địch NBA.

Kế tiếp: [2023 Updated] 50 người chơi Pacers vĩ đại nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *