Breaking: Pacers thực hiện giao dịch để lấy xổ số cũ

Indiana Pacers đã bận rộn trong ngày đầu tiên của đại lý tự do khi bổ sung thêm một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong đại lý tự do. Tuy nhiên, nếu bạn còn nhớ, trước đó trong ngày đã có báo cáo rằng Pacers đang hoàn tất thương vụ gửi Chris Duarte đến Sacramento.

Tuy nhiên, hơn 12 tiếng sau thương vụ vẫn chưa được chốt và người hâm mộ đang thắc mắc liệu có lý do gì cho sự chậm trễ này hay không. Và có vẻ như Pacers đang thực hiện một đề nghị khác cùng lúc.

Pacers hiện đang hoàn tất thương vụ mua Obi Toppin trong một thỏa thuận với New York Knicks theo Adrian Wojnarowski.

Hai lượt chọn ở vòng thứ hai sẽ rất có giá trị đối với Obi Toppin và đó có thể là lượt chọn ở vòng thứ hai đến từ thương vụ Chris Duarte. Vì vậy, có một cơ hội tốt là khi tất cả những điều này xảy ra, về cơ bản, Pacers sẽ lật tẩy Chris Duarte để lấy Obi Toppin, một cú lật kèo tuyệt vời nếu bạn hỏi tôi.

Toppin là giải pháp ngắn hạn hoàn hảo cho vị trí chuyển tiếp sức mạnh.

Obi Toppin không bao giờ có cơ hội ở New York để chơi toàn thời gian với Knicks và ở Indiana, anh ấy sẽ ngay lập tức có được thời gian chơi mà New York rất cần nhưng không bao giờ có cơ hội.

Khi anh ấy thực sự trên sàn, Toppin đã làm việc khá hiệu quả và có thể trông rất tuyệt trong một pha tấn công bay cao cùng với Tyrese Haliburton. Mặc dù anh ấy có thể không bao giờ trở thành một ngôi sao cho Pacers, nhưng anh ấy chắc chắn có thể lấp đầy khoảng trống của một bản sửa lỗi ngắn hạn cùng với Jarace Walker cho đến khi Walker sẵn sàng trở thành người bắt đầu lâu dài cho Pacers.

Bạn nghĩ gì về giao dịch Obi Toppin? Bạn có nghĩ rằng Pacers đang làm đúng? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter tại @8pts9secs

Indiana Pacers: Tại sao Bruce Brown Jr. khoản tăng 15 triệu đô la không phải là khoản thanh toán vượt mức

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 20:50 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 20:50 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *