Breaking: Thông tin chi tiết về bản hợp đồng FA rất được thèm muốn của Pacers

Indiana Pacers đã có bước tiến lớn đầu tiên trong mùa đại lý miễn phí, nhưng đối với nhiều người, điều đó không có gì ngạc nhiên.

Nhóm đã được liên kết với nhiều đại lý tự do tiềm năng trong mùa giải này, nhưng chúng tôi đã thấy nhiều người trong số họ sớm rời khỏi hội đồng quản trị trong đại lý tự do, bao gồm cả những người chơi như Harrison Barnes và Kyle Kuzma. Nhưng bây giờ chúng ta đã biết ai là người đón chính cho Pacers trong mùa giải này.

Bruce Brown là một người bán tải xuất sắc cho Pacers, nhưng điều này có thể hơi quá. Mùa giải trước, Brown ghi trung bình 12 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​tạo, vì vậy những con số đó sẽ không làm bạn ngạc nhiên sớm. Nhưng Brown mang đến một thứ mà Pacers sẽ tiếp tục cần: tính linh hoạt ở cả mặt tấn công và phòng thủ của quả bóng.

Và mặc dù ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi do dự về thỏa thuận này, nhưng hãy cân nhắc rằng Pacers chỉ ký hợp đồng hai năm với Bruce. Điều đó tuân theo cùng dòng thời gian với Myles Turner và sẽ cho phép văn phòng chính đánh giá cốt lõi hiện tại trong hai năm với một người đóng vai trò đã được thiết lập. Tony East đã có thể cung cấp thêm chi tiết về bản chất chính xác của thỏa thuận.

Lựa chọn đội trong năm thứ hai là rất lớn. Nếu việc ký kết kết thúc bằng việc trả quá nhiều tiền, Pacers có thể từ chối năm thứ hai của anh ấy và để anh ấy tung ra thị trường một lần nữa. Tuy nhiên, nếu anh ấy đến và thực sự làm việc với số tiền, năm thứ hai có thể sẽ rất đáng giá.

Bruce Brown sẽ hoàn toàn phù hợp với phiên bản hiện tại của Pacers.

Anh ấy sẽ phát triển mạnh trong pick and roll và xuất sắc trong những lĩnh vực mà Pacers thường thiếu, chẳng hạn như phản công và phòng ngự. Anh ấy là một vận động viên bắn ba điểm có khả năng và có thể đóng hầu hết mọi vai trò từ một đến bốn trên sân.

Đừng ngủ với Bruce Brown, Pacers thì không.

Bạn nghĩ gì về việc ký kết? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter tại @8pts9secs

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 22:40 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 22:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *