Bruce Brown ảo tưởng về WCF

Los Angeles Lakers đã tiến xa hơn nhiều so với dự đoán ở mùa giải trước. Có vẻ như đội sẽ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp khi mùa giải bắt đầu, đặc biệt là sau khi bắt đầu mùa giải thông thường với tỷ số 2-10.

Tuy nhiên, văn phòng phía trước đã có thể định hình lại danh sách vào thời hạn giao dịch và kết quả cuối cùng thật tuyệt vời. Los Angeles đã có thể tham gia Giải đấu NBA Play-In và vượt qua Memphis Grizzlies và Golden State Warriors một cách tương đối dễ dàng.

Chuỗi trận thần kỳ sẽ kết thúc ở đó khi Denver Nuggets quét sạch Lakers trong một loạt trận có tính cạnh tranh cao hơn nhiều so với tỷ số 4-0 đã chỉ ra. Los Angeles đã ở trong mỗi trận đấu đó với Denver chỉ làm tốt hơn để giành được bốn chiến thắng.

Nhưng đó không phải là cách Bruce Brown nhìn nhận. Người bảo vệ cũ của Nuggets, người hiện đang làm việc cho Indiana Pacers, gần đây đã cung cấp một chút lịch sử của chủ nghĩa xét lại khi xuất hiện trên podcast ‘Run Your Race’.

Hãy nhìn xem, Lakers có thể là đội duy nhất bị quét sạch nhưng cả bốn trận đấu đều kết thúc. Bạn muốn gọi sê-ri của Phoenix là khó khăn nhất vì họ là đội duy nhất tham gia hai trò chơi? Tốt Nhưng để gọi sê-ri của Minnesota là khó nhất trong số đó? Điều đó thật lố bịch.

Bruce Brown cung cấp cho Lakers nhiều tài liệu bảng thông báo hơn

Đã có một xu hướng kỳ lạ với những người liên quan đến Denver Nuggets kể từ khi giành được danh hiệu. Mặc dù đạt được mục tiêu cuối cùng tại NBA và củng cố di sản của họ mãi mãi, Nuggets quan tâm hơn khi nói về Lakers.

Michael Malone đã rất lên tiếng về việc đánh bại Lakers và đã tấn công đội (và LeBron James) kể từ đó. LA cũng xuất hiện trong cuộc diễu hành vô địch của đội ở Denver! Nói về cuộc sống miễn phí tiền thuê nhà.

Điều này đã nhận được phản hồi từ Darvin Ham và rõ ràng anh ấy và nhóm không hài lòng về điều đó. Không có sự nhún nhường nào từ Denver và quan trọng nhất, Nuggets không phải là đối thủ của Lakers. Nếu Celtics muốn ăn mừng chiến thắng đậm trước Los Angeles thì thật tuyệt, điều đó thật hợp lý. Nhưng việc Nuggets giả vờ như có sự cạnh tranh ở đó là điều ngu ngốc.

Denver là đội chơi tốt hơn trong Vòng chung kết Western Conference nhưng giả vờ như LA không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào trong số đó thì thật nực cười. Màu tím và vàng đã trải qua mùa hè này để trở nên tốt hơn trong khi kẻ thù của họ đã dành cả mùa hè để nói về chúng. Chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 18/07/2023 lúc 21:30 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 21:30 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *