Bruce Brown nói về cơ quan miễn phí, vai trò tiềm năng với Pacers

Indiana Pacers đã chính thức ký hợp đồng với Bruce Brown Jr. hợp đồng 2 năm, trị giá 45 triệu đô la vào thứ Năm và tổ chức một cuộc họp báo ngắn giới thiệu anh ấy với Indiana. Brown là một trong những cầu thủ tự do được thèm muốn nhất trong mùa giải, và anh ấy đã chọn tham gia Pacers thay vì các đội thị trường lớn hơn — đặc biệt là New York Knicks.

Brown đã báo cáo sự quan tâm từ một số đội, bao gồm cả Lakers và Mavericks, nhưng cuối cùng đã tìm thấy một ngôi nhà ở Indiana. Anh ấy đã nhận được hai cuộc gọi khi công ty tự do bắt đầu – một từ Knicks và một từ Pacers. Brown đề cập rằng anh ấy đã lên lịch một cuộc gọi khác, nhưng anh ấy đã không vượt qua được Indiana. Tiền có thể là một yếu tố dẫn đến quyết định của anh ấy vì các đội quan tâm khác không có giới hạn để ký hợp đồng với Brown như Pacers, nhưng Brown cũng cho rằng sự phù hợp của anh ấy với Pacers là lý do chính để ký hợp đồng với anh ấy.

“Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một sự phù hợp,” Brown bắt đầu cuộc họp báo hôm thứ Năm, “vừa ra sân trong giai đoạn chuyển tiếp và là một đội trẻ, ghi bàn.” Brown là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất của NBA trong quá trình chuyển đổi, điều này phù hợp với lối chơi tấn công tốc độ nhanh của Indiana.

Khi được hỏi làm thế nào anh ấy thấy mình ảnh hưởng đến đội Pacers này, Brown nói, “Tôi nghĩ chỉ ảnh hưởng đến trò chơi theo một cách khác. Không phải lúc nào cũng ghi bàn mỗi đêm. Tôi có thể nhận được những cú trả ly hợp, thực hiện những cú ném tự do ly hợp. Chỉ làm những việc nhỏ ngoài kia thôi.” Người bảo vệ toàn sao Tyrese Haliburton thậm chí còn nói với Brown rằng anh ấy rất phù hợp ở cả hai đầu sàn.

Brown mở rộng khả năng của mình với tư cách là một hậu vệ khi nói rằng, “Tôi là một hậu vệ. Đó là cách tôi làm nên tên tuổi của mình ở giải đấu này. [The Pacers] cần tôi làm như vậy. Họ cần tôi để phù hợp và đóng vai trò đó, và tôi nghĩ mình hoàn hảo cho vai trò đó.” Việc bổ sung Bruce Brown sẽ củng cố hàng thủ của Pacers sau khi chỉ đứng thứ 26 trong xếp hạng phòng ngự của NBA mùa trước.

Phải đọc: Jermaine O’Neal hoặc Reggie Miller. Bạn đã nhận được ai?

Sự kết hợp giữa hàng thủ kém và lối chơi chuyển tiếp hiệu quả sẽ khiến Indiana Pacers trở thành một trong những đội thú vị nhất NBA mùa tới.

“Nếu chúng ta có thể tiếp tục xây dựng đội bóng nhanh đó và trở thành một đội phòng ngự tốt hơn, giữ cho nhau có trách nhiệm hơn một chút về mặt đó, thì chúng ta có khả năng tạo ra một bước nhảy vọt,” Kevin Pritchard, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Pacers bắt đầu, ” điều với Bruce khiến tôi hài lòng nhất là anh ấy sẽ làm điều đó. Anh ấy sẽ chạy, anh ấy sẽ ra sân trong giai đoạn chuyển tiếp, anh ấy sẽ bay và đóng kịch, nhưng anh ấy cũng làm rất nhiều việc bẩn thỉu. Anh ấy sẽ lao vào những quả bóng lỏng lẻo và anh ấy sẽ thiết lập những màn hình khó.

Brown mang đến tinh thần chiến thắng cho Indiana và có kế hoạch góp phần xây dựng một nền văn hóa chiến thắng. “Chúng tôi có một đội sâu và chúng tôi có điều gì đó để chứng minh,” Brown nói về phòng thay đồ của Pacers. Không có nghi ngờ gì về việc họ sẽ quay đầu trong mùa giải này.

Lý do bất ngờ khiến Bruce Brown gia nhập Indiana Pacers

  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 13:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 13:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *