Bức tượng dự thảo mọi thời đại của LA Clippers bắt đầu từ năm

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cùng với những chấn thương và một đội hình không rõ ràng, mùa giải của LA Clippers cho đến nay là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Mặc dù mục tiêu cuối cùng có thể là giành chức vô địch, nhưng có thể nói rằng nhượng quyền thương mại vẫn còn nhiều việc phải làm. Ngoài ra, văn phòng chính của Clippers đã từ bỏ rất nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên thông qua thương vụ đưa Paul George đến LA.

Điều đó nói rằng, LA Clippers thường tìm thấy những phần cốt lõi của họ trong cơ quan miễn phí. Tuy nhiên, một số lựa chọn dự thảo của họ đã biến kịch bản thành toàn sao. Đặc biệt trong hai thập kỷ qua, những cầu thủ duy nhất giành được vị trí của mình tại NBA là Blake Griffin, DeAndre Jordan và Chris Kaman.

Hơn nữa, điều này khiến nhiều người chơi rơi vào tình thế có khả năng bị bán phá giá. Điều này chắc chắn khác với cách mọi thứ đã được lên kế hoạch, nhưng thực tế là Clippers đã không đạt được nhiều thành công trong kỳ tuyển chọn NBA.

Phá sản người bảo vệ điểm dự thảo của LA Clippers: Shaun Livingston

Một trong những cầu thủ đáng ngờ nhất trong lịch sử LA Clippers là người bảo vệ điểm xảo quyệt Shaun Livingston. Mặc dù anh ấy có thể là một Clipper được yêu mến trong nhiều năm tới, nhưng nhiệm kỳ của anh ấy ở LA đã bị ảnh hưởng nặng nề khi anh ấy bị một trong những chấn thương đầu gối nguy hiểm đến tính mạng nhất trong tất cả các môn thể thao.

Hơn nữa, Livingston không chỉ bị rách ACL mà còn làm hỏng dây chằng trong PCL và MCL của anh ấy, về cơ bản khiến phần còn lại của sự nghiệp của anh ấy bị đặt dấu hỏi. May mắn thay, anh ấy đã hồi phục và phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà Golden State Warriors từng có.

Tuy nhiên, LA Clippers đã chọn Livingston đứng thứ tư chung cuộc trong một đợt dự thảo mà họ đã bỏ lỡ những ngôi sao toàn năng chất lượng như Devin Harris, Josh Smith và Andre Iguodala. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy ở LA có thể đã khác nếu anh ấy không bị chấn thương ở đầu gối, nhưng điểm mấu chốt là anh ấy đã là một kẻ phá sản cho Clippers.

Kế tiếp: All-Star tương lai được tuyên bố

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *