Bụi phóng xạ tác nhân tự do tiềm năng từ mỗi loạt trận playoff

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bruce Brown #11 và Kentavious Caldwell-Pope #5 của Denver Nuggets (Ảnh của Justin Tafoya/Getty Images)

Detroit Pistons chỉ còn vài ngày nữa là đến Xổ số Dự thảo NBA, đây có thể là một bước ngoặt trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nhưng chỉ bản dự thảo sẽ không quyết định lợi thế của Pistons cho mùa giải tới, vì họ cũng có không gian giới hạn để chi tiêu cho các đại lý miễn phí hoặc sử dụng trong các giao dịch.

Mỗi năm, chúng tôi chứng kiến ​​một cầu thủ tự do bị loại khỏi vòng loại trực tiếp khi một anh chàng tăng giá trị của mình trên sân khấu lớn hoặc việc một đội bị loại sớm khiến cầu thủ tự do hoặc đội của anh ta phải suy nghĩ lại về các lựa chọn của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 kịch bản phản đối với 3 lựa chọn hàng đầu

Đó sẽ là trường hợp của mùa giải này, vì mọi loạt trận playoff đều có khả năng xảy ra một số hậu quả do tác nhân tự do tiềm ẩn tùy thuộc vào việc ai thắng.

Detroit Pistons: Đại lý tự do tiềm năng rơi khỏi mọi loạt trận playoff

Denver Nuggets so với Phoenix Suns

Denver Nuggets là đội đầu tiên tiến tới Vòng chung kết Hội nghị phương Tây bằng cách thổi bay Mặt trời vào đêm qua sau sự xuất sắc của Nikola Jokic. Ngay cả sau khi giành được các MVP liên tiếp và được cân nhắc cho vị trí thứ ba, Jokic vẫn bị đánh giá thấp hơn và chỉ lọt vào đội thứ 2 của All-NBA, anh ấy không quan tâm, vì mục tiêu duy nhất của anh ấy trong mùa giải này là giành chiến thắng trên sân.

Việc lọt vào Chung kết NBA hoặc giành được một chiếc nhẫn có thể khiến Nuggets gặp khó khăn trong việc giữ cầu thủ tự do Bruce Brown, người đã chứng tỏ là một cầu thủ rất có giá trị trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp. Có thể tái hợp với Detroit Pistons.

Mặt trời không thực sự có bất kỳ đại lý tự do lớn nào, nhưng liệu sự mất mát của họ có kích hoạt giao dịch không? Họ có thể đã hối tiếc về việc gia hạn Ayton (Pistons có thể đã tránh được một viên đạn ở đó) và có thể tìm cách chuyển ông lớn vào mùa hè này, vì họ không có nhiều cách khác để cải thiện hoặc thay đổi đội hình của mình. The Suns chỉ có thể hoạt động trở lại nhưng chúng ta chắc chắn có thể thấy Chris Paul và Deandre Ayton tung ra thị trường thương mại.

Kế tiếp: Hai nhân viên miễn phí được tăng lương

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *