Bước đi tiếp theo của Lakers đã rõ ràng sau khi Walker ra đi

Cho đến nay, Los Angeles Lakers đã rất bận rộn trong thời gian đại lý tự do của NBA và có thể nói rằng người hâm mộ rất hài lòng với kết quả này. Rob Pelinka đã mang về cốt lõi đã đưa đội đến với Vòng chung kết Western Conference và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Hầu hết các mảnh ghép đã sẵn sàng nhưng vẫn còn một số khu vực mà Lake Show có thể thêm vào. Rốt cuộc, LA có 13 cầu thủ đã ký hợp đồng với danh sách, nhường chỗ cho hai sự bổ sung nữa. Với một ngôi sao đã già và dễ bị chấn thương, việc có càng nhiều chiều sâu càng tốt về mặt con người là điều bắt buộc.

Với chiều sâu bảo vệ chụp tương đối mỏng, Lonnie Walker IV là một lựa chọn cho Lakers. Tuy nhiên, Klutch Sports có thể muốn Walker có một vai trò lớn hơn và vì vậy anh ấy đã ký hợp đồng với Brooklyn Nets.

Mặc dù Walker có thể không phải là một phần của câu đố, nhưng việc anh rời khỏi cơ quan tự do có thể báo trước những gì màu tím và vàng sẽ làm tiếp theo.

Sự ra đi của Lonnie Walker IV sẽ mang Malik Beasley trở lại Lakers.

Lakers có hai lựa chọn: họ có thể mang về những cầu thủ kỳ cựu tối thiểu vì họ đã vượt quá giới hạn lương và điền vào danh sách theo cách đó. Hoặc, họ có thể sử dụng Quyền về chim mà họ có đối với một số đại lý tự do nhất định để ký các giao dịch đắt tiền hơn trong khi vẫn chịu thuế.

Lựa chọn cuối cùng là lựa chọn tốt hơn vì thông thường các đội có thể có được những cầu thủ giỏi hơn khi họ trả nhiều tiền hơn. Los Angeles có nhiều thứ hơn để chi cho cả Malik Beasley và Lonnie Walker IV và với việc Walker rời Brooklyn, Beasley là cầu thủ duy nhất đủ điều kiện nhận tiền.

Lakers đã từ chối lựa chọn câu lạc bộ của Beasley cho mùa giải 2023-24 có thể trả cho anh ấy 15,7 triệu đô la. Đó sẽ là một khoản thanh toán quá lớn nhưng mang lại một phần ba số tiền đó không phải là một ý tưởng tồi chút nào.

Chắc chắn, anh ấy đã gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải nhưng anh ấy đã chứng tỏ là một game bắn súng hiệu quả cao với số lượng lớn trong quá khứ. Với chỉ hai người bảo vệ bắn súng trên bảng xếp hạng độ sâu, đặt cược vào Beasley với phần còn lại của mùa giải để làm việc với Lakers không phải là một điều tồi tệ.

Lakers cũng có thể mang anh ấy trở lại. Không có đội nào sẵn sàng trả cho anh ấy nhiều hơn mức mà Lakers có thể cung cấp cho anh ấy và trừ khi anh ấy muốn giảm lương để có vai trò lớn hơn trong một đội tồi, Los Angeles có thể là nơi tốt nhất cho anh ấy.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/03/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *