Các bác sĩ thú y đã ‘đăng nhập’ để thêm vào danh tiếng trong tương lai

Golden State Warriors có thể sắp ký hợp đồng với trung phong tương lai Dwight Howard, với việc cầu thủ 37 tuổi này đã dành cả đầu tuần để cố gắng giành được vị trí thứ 14 của nhượng quyền thương mại.

Các báo cáo về khả năng mua lại Howard đã xuất hiện vào tuần trước từ Shams Charania của The Athletic, trước khi bản cập nhật sôi nổi từ Jason Dumas của Kron4 News vào thứ Tư đã khiến những người hâm mộ Warrior mong đợi sự bổ sung của All-Star tám lần.

Việc ký hợp đồng với Cầu thủ xuất sắc nhất năm Dwight Howard với Golden State Warriors có thể trở thành chính thức vào thứ Năm.

Theo Dumas, nòng cốt kỳ cựu của Warriors, có thể được dẫn dắt bởi Stephen Curry, Draymond Green, Klay Thompson và có thể là Chris Paul, đã “đồng ý với ý tưởng đưa Dwight vào đội ngũ”.

Dumas cũng đưa tin Howard sẽ tới Los Angeles để tập luyện với Green và Paul, điều này chỉ làm tăng thêm cảm giác chắc chắn về việc nhà vô địch NBA 2020 sẽ gia nhập Golden State một cách hợp lý.

Howard, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 12, có thể không có sự cạnh tranh cá nhân với Warriors như Paul, nhưng việc anh ấy được bổ sung vào danh sách 2023-24 sẽ gây bất ngờ không kém trong mùa giải NBA thứ 19 của anh ấy.

Từng 5 lần được chọn vào Đội một toàn NBA, Howard chơi lần cuối cho Los Angeles Lakers vào mùa giải 2021-22, ghi trung bình 6,2 điểm và 5,9 rebounds trong 16,2 phút mỗi trận. Anh ấy đã chơi cho Taoyuan Leopards ở Đài Loan vào mùa giải trước, giành được giải thưởng Nhập khẩu có giá trị nhất và giành được danh hiệu Đội một toàn T1.

Howard là một nhân vật gây chia rẽ trong giải đấu trong phần lớn thập kỷ qua. Anh ấy đã chơi cho 5 đội khác nhau từ năm 2015 đến 2019, thường xuyên phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì thiếu ăn ý với các đồng đội.

Kế tiếp: Câu hỏi lớn nhất mà các nhân vật chủ chốt phải đối mặt tại ngày truyền thông Golden State Warriors

Việc bổ sung Howard sẽ là một sự kết thúc đáng kinh ngạc với mùa giải của Golden State, bắt đầu bằng việc mua lại All-Star Paul 12 lần trong một thương vụ bom tấn trong ngày dự thảo chứng kiến ​​​​Jordan Poole rời khỏi nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *