Các báo cáo mới nhất cho biết Harden sẽ được giao dịch với Clips’

Sau khi James Harden chọn tùy chọn cầu thủ của mình với 76ers, có vẻ như anh ấy sẽ được chuyển sang LA Clippers. Ngày tháng trôi qua, những tin đồn bắt đầu thưa dần và người hâm mộ nhận ra rằng Philadelphia có thể sẽ giữ chân cựu MVP và cố gắng đưa anh ấy trở lại vào mùa giải tới.

Tuy nhiên, tin đồn này gần đây càng rộ lên khi Sam Amick, một cây bút kỳ cựu của NBA cho The Athletic, đưa tin rằng ý định của Harden không hề thay đổi và anh vẫn tập trung vào việc gia nhập LA Clippers.

Hơn nữa, đây là một tin quan trọng đối với văn phòng chính của LA Clippers vì họ có thể sử dụng ý chí của Harden để tạo lợi thế cho mình. Điều này về cơ bản tạo ra đòn bẩy, có thể dẫn đến việc Philadelphia chấp nhận bất kỳ đề nghị thương mại nào trên bàn.

Yêu cầu của James Harden với LA Clippers có thể được thực hiện trong vài tuần tới.

Vì văn phòng phía trước của 76ers có thể rất muốn chuyển James Harden nên họ có thể đồng ý với đề xuất của LA Clippers về nhiều cầu thủ chất lượng cao và các lựa chọn dự thảo. Đây là mức cao nhất mà LA sẵn sàng cung cấp, vì những cầu thủ như Paul George và Kawhi Leonard không phải bàn cãi.

Ngoài ra, LA Clippers còn phải kể đến Norman Powell và Terance Mann. Ngoài ra, các lựa chọn dự thảo và hợp đồng sắp hết hạn cũng có thể được tham gia để đáp ứng giá yêu cầu của 76ers.

Kế tiếp: 3 trong số những điểm đến tốt nhất cho người bảo vệ Clips Norman Powell

Tuy nhiên, Harden là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại, với tư duy vượt qua không giống bất kỳ ai khác. Nếu LA Clippers thực hiện việc mua lại, họ sẽ dễ dàng được coi là ứng cử viên vô địch Western Conference xếp chồng lên nhau.

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 17:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *