Các chiến binh có thể phải chịu một cú đúp khổng lồ nếu Myers đi bộ

Sau khi bị loại đáng thất vọng ở vòng hai tại NBA Finals 2023, Golden State Warriors phải đối mặt với nhiều quyết định trước một mùa giải quan trọng. Vấn đề? Người đưa ra quyết định phải đối mặt với nó một mình.

Hợp đồng của Bob Myers sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và không còn thỏa thuận nào giữa nhượng quyền thương mại và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của nó. Nếu nhà cầm quân 48 tuổi ra đi, nó sẽ tạo ra một cơn địa chấn khi Myers đã đóng vai trò là kiến ​​​​trúc sư của 4 chức vô địch NBA và 9 lần tham dự vòng play-off trong 11 năm làm tổng giám đốc.

Khả năng ra đi của Bob Myers sẽ không giúp ích gì cho hy vọng tái ký hợp đồng với Draymond Green của Golden State Warriors nếu anh trở thành cầu thủ tự do.

Sự ra đi tiềm năng của Myers có thể đặt ra nhiều vấn đề hơn cho Golden State, đặc biệt là với mối quan hệ mà anh ấy có với nhượng quyền thương mại trong hơn một thập kỷ. Điều đó bao gồm bộ ba cốt lõi Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson, cùng với huấn luyện viên trưởng Steve Kerr.

Phát biểu trên ‘The Draymond Green Show’ để trả lời một bài báo của The Athletic’s Shams Charania, cựu Cầu thủ phòng ngự của năm đã thẳng thắn nói về khả năng Warriors và Myers sẽ chia tay ngày càng lớn.

Green kể chi tiết về mối quan hệ của anh ấy với Myers, không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu Nhà điều hành hai lần của năm rời Golden State.

“Khả năng anh ấy có thể không ở đây không phù hợp với tôi. Thật đáng thất vọng. Và khi biết rằng anh ấy có thể không ở đây, điều đó thật đau lòng… Điều đó thật đau lòng, bởi vì tôi đánh giá cao việc làm việc với anh ấy mỗi ngày trong 11 năm qua và những gì anh ấy đã dạy tôi.”

Myers là tổng giám đốc duy nhất của Warriors trong thời gian Green tham gia nhượng quyền thương mại, để lại một viễn cảnh khó chịu nếu các cuộc đàm phán hợp đồng cuối cùng được thực hiện với một tân binh phụ trách. Nếu Myers rời đi, người đàn ông đó có thể sẽ là Phó Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Mike Dunleavy Jr.

Không có dấu hiệu nào cho thấy các quyết định đối đầu của Myers và Green có liên quan với nhau, nhưng chắc chắn rằng người đàn ông 33 tuổi này có thể bị ảnh hưởng bởi việc người trước có chọn ở lại với thương hiệu hay không.

Kế tiếp: Một mùa giải tồi tệ có khả năng khiến việc gia hạn hợp đồng gặp nguy hiểm đối với ngôi sao của Golden State Warriors

Green có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới và sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế nếu anh ấy từ chối. Các đội có thể bắt đầu đàm phán với các đại lý miễn phí vào ngày 30 tháng 6, trong khi hợp đồng có thể được ký vào ngày 6 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *