Các Chiến binh có thể ‘tham gia’ cuộc đua ba lần All-Star

Golden State Warriors có thể ‘tham gia’ cuộc đua giành quyền bảo vệ Bradley Beal của Washington Wizards, mặc dù tin rằng Phoenix Suns và Miami Heat là những đội vào chung kết cho suất ba lần tham dự All-Star.

Vào thứ bảy, Báo cáo Shams Charania của Athletic rằng Wizards đang đàm phán nghiêm túc với Heat và cụ thể là Suns, những người có thể thành lập một bộ ba lớn mới với Beal, Kevin Durant và Devin Booker.

Liệu tân Tổng giám đốc Golden State Warriors Mike Dunleavy Jr. đưa ra tuyên bố bằng cách thêm Bradley Beal trong vài ngày/tuần tới?

Tuy nhiên, theo báo cáo của Charania, Sam Amico của Hoops Wire tiết lộ Warriors có thể tiếp tục săn lùng Beal, người sắp có một mùa giải ghi trung bình 23,2 điểm, 3,9 rebound và 5,4 kiến ​​​​tạo với tỷ lệ sút xa 50,6% cao nhất trong sự nghiệp.

Cầu thủ 29 tuổi này vẫn còn 4 năm trong hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm trị giá 251 triệu đô la mà anh đã ký với Wizards trong mùa giải trước, trong đó cũng bao gồm tùy chọn cầu thủ trị giá 57,1 đô la cho mùa giải 2026-27.

Ngay cả sự kết hợp của các cầu thủ trẻ Jordan Poole và Jonathan Kuminga cũng khiến Warriors thiếu 46,7 triệu đô la tiền lương của Beal cho mùa giải tới, có nghĩa là nhượng quyền thương mại có thể cần bao gồm Gary Payton II hoặc Moses Moody.

Ngoài ra, Jason Timpf của The Volume đã đề xuất vào đầu tuần rằng Golden State đổi Klay Thompson theo gói để lấy Beal, cho phép nhượng quyền thương mại giữ lại tài năng hai chiều của Kuminga.

Điều quan trọng, Beal giữ điều khoản cấm mua bán duy nhất của NBA, nghĩa là bất kỳ thỏa thuận nào cũng không thể được thực hiện nếu không có sự chấp thuận của anh ấy. Tình huống đó có thể cho phép cầu thủ 29 tuổi tiến vào một số đội nhất định, làm như vậy có khả năng làm giảm giá trị mà Washington nhận được.

Kế tiếp: Golden State Warriors: 2 đội có thể rất quan tâm đến Jonathan Kuminga

Tổng giám đốc chiến binh mới Mike Dunleavy Jr. phải đối mặt với một lễ rửa tội trong vai trò đó, với nhiều đồn đoán thương mại xung quanh Poole và Kuminga. Anh ấy cũng phải đàm phán một hợp đồng mới cho Draymond Green, nhưng không phải trước khi anh ấy và văn phòng chính thực hiện lượt chọn thứ 19 trong NBA Draft vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *