Các chiến binh có thể thực hiện một sự thay đổi đội hình đáng kinh ngạc sau một giao dịch lớn

Golden State Warriors đã thực hiện một giao dịch nhượng quyền vào thứ Năm tuần trước, mua lại Chris Paul từng 12 lần All-Star cho một gói bao gồm hậu vệ trẻ Jordan Poole, tân binh Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins, cùng với vốn dự thảo trong tương lai.

Phần lớn đã được tạo ra từ sự phù hợp tiềm năng của Paul với Warriors, nhưng hầu hết đều cho rằng anh ấy sẽ chỉ thay thế Poole với tư cách là người thứ sáu của Golden State và người bảo vệ điểm dự phòng trong mùa giải tới.

Golden State Warriors có thể khởi đầu mùa giải 2023-24 rất nhỏ nếu nhét Chris Paul vào đội hình xuất phát.

Phát biểu trên KNBR vào thứ Ba, Marc J. Spears của Andscape đã bày tỏ niềm tin của mình rằng thay vì đảm nhận vai trò người thứ sáu, Paul có khả năng sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát năm người của Warriors thay cho trung vệ xuất phát Kevon Looney.

“Từ những gì tôi đã được nói, kỳ vọng là anh ấy sẽ bắt đầu…Chris sẽ có được ván ba mở dễ dàng nhất trong sự nghiệp của anh ấy…cuộc sống sẽ dễ dàng với Wiggins…Phòng ngự, cả hai người đó, CP và Draymond, thấy mọi thứ không công bằng, đó là một mã gian lận.”

Paul chưa bao giờ vào sân từ băng ghế dự bị trong bất kỳ trận đấu nào trong suốt 18 năm sự nghiệp của mình, chứ đừng nói đến việc đóng vai trò là người bảo vệ điểm dự phòng khi bóng không nằm trong tay anh ấy hầu hết thời gian. Mặc dù ý nghĩ về việc anh ấy chơi như một người bắt đầu cùng với Stephen Curry, Klay Thompson, Draymond Green và Andrew Wiggins một mặt rất thú vị, nhưng nó cũng đặt ra những dấu hỏi thực sự về việc thiếu quy mô và khả năng phòng thủ trong tương lai.

Trong phiên bản đội hình xuất phát đó của Golden State, Wiggins sẽ là cầu thủ cao nhất với 6’7″. Mặc dù Green từ lâu đã được ca ngợi về khả năng phòng ngự linh hoạt và khả năng chơi ở vị trí trung phong cầm bóng nhỏ, nhưng sẽ không công bằng và không bền vững nếu anh ấy đảm nhận vai trò đó vĩnh viễn trong phần còn lại của mùa giải.

Nói về tính bền vững, Warriors không nên lên kế hoạch để Paul chơi hơn 25 phút mỗi trận, điều này đột nhiên trở nên khó khăn hơn nếu anh ấy có tên trong đội hình xuất phát. Đó là về việc quản lý cầu thủ 38 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh sau mùa giải, và đó là một mục tiêu thực tế hơn khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Donte DiVincenzo đang tiến một bước gần hơn đến việc rời Golden State Warriors sau lời kêu gọi của công ty tự do

Mọi thứ sẽ chỉ ra rằng Paul sẽ là cầu thủ thứ sáu của Golden State vào mùa giải tới, ngoài việc có một cuộc trò chuyện khó khăn ban đầu với hội trường danh vọng trong tương lai. Nếu anh ấy không thể chấp nhận vai trò đó (điều này sẽ gây bất ngờ), thì có lẽ anh ấy sẽ mất cơ hội giành chức vô địch NBA đầu tiên.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *