Các chiến binh cung cấp một mốc thời gian chấn thương cho các cựu chiến binh

Golden State Warriors đã cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương của tiền đạo kỳ cựu Andre Iguodala, cầu thủ 39 tuổi phải ngồi ngoài kể từ khi bị gãy cổ tay vào ngày 13 tháng 3 trong trận gặp Phoenix Suns.

Nhiều người tin rằng sự nghiệp xuất sắc của Iguodala đã kết thúc từ quan điểm thi đấu, nhưng nhượng quyền thương mại đã mở ra cánh cửa khi họ đang dẫn trước 2-1 trong loạt trận playoff vòng đầu tiên với Sacramento Kings.

Andre Iguodala vẫn là một cơ hội bên ngoài để trở lại sàn đấu cho Golden State Warriors nếu họ tiến tới Vòng chung kết Hội nghị và hơn thế nữa.

Iguodala đã trải qua cuộc phẫu thuật để chữa trị chấn thương và từ đó đảm nhận vai trò huấn luyện viên/người cố vấn với kinh nghiệm của mình, một nguồn tài nguyên quý giá trong thời gian diễn ra vòng loại trực tiếp. Mặc dù không có khả năng anh ấy sẽ trở lại sàn NBA một lần nữa, nhưng nhượng quyền thương mại đã tiết lộ sự tiến bộ của anh ấy trở lại với bóng rổ.

“Anh ấy đã bắt đầu quá trình phục hồi chức năng cổ tay và có thể được cho phép để bắt đầu tập xử lý bóng nhẹ và sút bóng trong 7-10 ngày tới. Anh ấy sẽ được đánh giá lại sau hai tuần nữa.”

Sau khi chọn trở lại Warriors một mùa giải trước sau chức vô địch lần thứ tư vào năm 2022, Iguodala chỉ chơi tám trận và không thể ra sân sau khi bị đa chấn thương.

Anh ấy đã có hai trận ra sân khác nhau trong mùa giải thông thường, với chấn thương gần đây nhất xảy ra sau khoảng thời gian năm trận đấu mà Iguodala cuối cùng đã bắt đầu tạo được động lực. Trong cùng một trận đấu, anh ấy bị chấn thương cổ tay. Anh ấy có sáu điểm, hai rebound, ba kiến ​​​​tạo và +19 trong chiến thắng 11 điểm.

Kế tiếp: Ngôi sao của Warriors đã đưa ra một tuyên bố trong và ngoài sân đấu để nhắc nhở NBA một chút

Iguodala hiện tại sẽ vẫn là khán giả khi Golden State chuẩn bị cho Ván 4 gặp Sacramento vào chiều Chủ nhật. Nếu họ vượt qua Kings, họ sẽ đối mặt với Los Angeles Lakers hoặc Memphis Grizzlies ở vòng hai với tỷ số hiện tại là 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *