Các chiến binh đã bỏ lỡ một trung tâm hai chiều tiềm năng

Nếu Golden State Warriors vẫn đang tìm cách bổ sung một ông lớn khác vào danh sách 13 người của họ, thì lựa chọn tốt nhất hiện có của họ cho một hợp đồng hai bên vừa được thực hiện.

Sau khi không kiếm được lời đề nghị đủ điều kiện với Miami Heat, Omer Yurtseven đã kiếm được một hợp đồng tiêu chuẩn hai năm với Utah Jazz. theo Bobby Marks của ESPN.

Omer Yurtseven tham gia cùng Jay Huff với tư cách là những ông lớn hai chiều có khả năng vượt qua tầm ngắm của Golden State Warriors.

Nhiều người hâm mộ Warrior quan tâm đến suy nghĩ của trung vệ cao 6’11”, đặc biệt là vì anh ấy vẫn đủ điều kiện cho một thỏa thuận hai chiều. Một số người có thể nhớ đến anh ấy từ màn trình diễn xuất sắc tại Giải mùa hè trước Golden State vào tháng 8 năm 2021, khi Yurtseven ghi được 25 điểm, 8 rebound và 3 block trước đội Warrior bao gồm Jonathan Kuminga, Moses Moody và Gary Payton II.

Ông lớn Thổ Nhĩ Kỳ dường như không có hợp đồng hai chiều, cố gắng đợi vài tuần để mở đại lý miễn phí trước khi chính thức đạt được thỏa thuận với Jazz.

Yurtseven đã chơi hai mùa giải với Miami sau khi không được tập luyện vào năm 2020. Anh ấy chỉ xuất hiện trong 9 trận với nhượng quyền thương mại ở mùa giải trước, nhưng đã chơi 56 trận vào năm trước. Anh ấy ghi trung bình 12,1 điểm, 12,7 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo trong 12 lần ra sân cho Heat trong mùa giải tân binh của mình.

Việc Yurtseven ký hợp đồng với Utah diễn ra một ngày sau khi một trung tâm tiềm năng khác, Jay Juff, được nhà vô địch NBA Denver Nuggets ký hợp đồng hai chiều. Huff ghi trung bình 15 điểm, 7,8 rebounds, 1,3 kiến ​​​​tạo và 2,9 lần cản phá trong mùa giải G League 2022-23.

Với ba vị trí hai chiều hiện có sẵn cho các đội NBA, người ta sẽ mong đợi các Chiến binh sẽ lấp đầy một vị trí bằng một trung tâm bổ sung. Mặc dù Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. dường như không tuyệt vọng để tìm thêm kích thước trong bài bình luận tuần trước, đội hình hiện tại không có lựa chọn nào sau trung tâm xuất phát Kevon Looney.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Các đối tác thương mại tiềm năng ‘khám phá các động thái khác’

Golden State đã thực hiện thương vụ quan trọng về Dario Saric, người chắc chắn sẽ chơi thời gian quan trọng với tư cách là một quả bóng nhỏ năm người, cũng như ông lớn trong tương lai Draymond Green. Warriors cũng đã chọn Trayce Jackson-Davis, người đã gây ấn tượng trong hai trận đấu tại Summer League, mở ra khả năng anh ấy có một vai trò hạn chế với đội trong năm tân binh của mình.

  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 00:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *