Các Chiến binh đã được nhắc nhở về một giao dịch hợp đồng lớn để giải quyết nhu cầu

Mùa giải của Golden State Warriors đang diễn ra sôi nổi sau chiến thắng trên sân nhà ở Ván 5 trước Los Angeles Lakers, nhưng điều đó không ngăn được một số người lao vào đầu cơ thương mại trước mùa giải lớn của các nhà đương kim vô địch.

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều là Jordan Poole, cầu thủ 23 tuổi đang trải qua giai đoạn hậu mùa giải tồi tệ khiến số lượng và thời gian thi đấu của anh giảm mạnh. Mặc dù vẫn chưa bắt đầu gia hạn bốn năm mới trị giá 128 triệu đô la, nhưng một số người tin rằng Golden State có thể chuyển từ Poole để giúp cân bằng đội hình bảo vệ đầy đủ của họ.

Golden State Warriors đã được khuyến khích trao đổi hợp đồng lớn sắp tới của Jordan Poole để lấy một trung tâm xuất phát mới.

Thỏa thuận mới của Poole đã được coi là một trong những thỏa thuận tồi tệ nhất trong giải đấu, có nghĩa là bất kỳ giao dịch tiềm năng nào cũng có thể mang lại một người được coi là trả quá cao. Ben Stinar của Sports Illustrated có một ý tưởng, đó là Warriors sẽ có được Rudy Gobert từ Minnesota Timberwolves.

Mặc dù đó là một đề xuất hợp lý, liệu Gobert có thực sự lấp đầy khoảng trống cho Golden State trong thời gian ngắn? Nòng cốt của Warriors gồm Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green đã xây dựng nên một triều đại mà không cần đến một cựu ông lớn All-Star đắt giá.

Tại sao bây giờ họ lại thay đổi nó? Chắc chắn, họ cần giải quyết chiều sâu trung tâm của mình sau Kevon Looney, nhưng không phải ở mức giá cao hơn mức thỏa thuận tối thiểu, chứ đừng nói đến một người như Gobert, người đang mắc nợ ba năm và còn 132 triệu đô la trong hợp đồng.

Có một số yếu tố khác đang diễn ra – Gobert vẫn sẽ kiếm được nhiều hơn Poole gần 14 triệu đô la vào mùa giải tới, nghĩa là Warriors sẽ phải thêm một mức lương khác mà họ không thực sự có hoặc muốn chia tay.

Sau đó, chỉ có bản thân các cầu thủ – quyết định ký hợp đồng với Gobert của Minnesota Timberwolves mùa trước đã và đang là một thảm họa ngay từ đầu, và họ có rất ít đòn bẩy cho cầu thủ 30 tuổi hiện chưa bao giờ là người đóng góp chính cho hình thức hàng đầu. giai đoạn playoff bóng rổ.

Ở đầu kia của quang phổ, Poole đã cho thấy khả năng trở thành một phần của đội vô địch. Anh ấy cũng chỉ mới 23 tuổi – ít nhất anh ấy vẫn còn một khoảng trống để đạt được giá trị hợp đồng của mình, trong khi Gobert đang trên đà đi xuống của sự nghiệp và khó có thể trở lại trị giá gần 40 triệu đô la mỗi mùa (nếu anh ấy từng ở vị trí đầu tiên). ).

Kế tiếp: Một đề xuất thương mại giả đã gửi những Chiến binh Golden State trẻ tuổi đến Indiana Pacers

Warriors có thể lắng nghe tốt, thậm chí còn xúi giục các cuộc đàm phán thương mại cho Poole trong mùa giải này, nhưng thực tế là sau mùa giải này đã làm giảm giá trị bên ngoài của anh ấy đến mức mà bất kỳ thỏa thuận nào cũng khó có thể xứng đáng. Tình cảm đó trở thành sự thật trong vụ hoán đổi Poole lấy Gobert giả định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *