Các chiến binh đã giải quyết một vấn đề lớn với các động thái phản đối

Golden State Warriors đã ký hợp đồng đại lý tự do đầu tiên từ một đội đối thủ vào Chủ nhật, có được người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Cory Joseph, người đã trở thành cầu thủ thứ 12 của đội được ký hợp đồng cho mùa giải tới.

Hợp đồng tối thiểu một năm dành cho Joseph đảm bảo cho Warriors là người bảo vệ điểm thứ ba sau Stephen Curry và Chris Paul mới được bổ sung. Hơn nữa, nó cung cấp thêm bằng chứng về việc Golden State đang tìm cách bù đắp cho một trong những vấn đề lớn nhất của họ trong mùa giải này.

Văn phòng chính của Golden State Warriors rõ ràng đang nhấn mạnh vào việc giải quyết các vấn đề về doanh thu lớn của đội trong mùa giải 2022-23.

Hành vi tấn công tốc độ cao của Warriors dưới thời Steve Kerr luôn có xu hướng bị lật ngược nhiều lần, mặc dù hành vi tấn công của họ có thể trông khá đẹp mắt khi mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Tuy nhiên, với các vấn đề về doanh thu đạt mức cao mới vào năm 2022-23, Kerr và đội của anh ấy đã phải càu nhàu sau trận thua đáng thất vọng ở vòng hai trước Los Angeles Lakers.

Golden State dẫn đầu giải đấu về doanh thu mùa này với 16,3 mỗi trận. Trong số mười đội dẫn đầu về lượt đi, chỉ có ba đội lọt vào vòng loại trực tiếp bao gồm cả Warriors hạt giống thứ sáu. Về mặt cá nhân, Jordan Poole có nhiều lượt quay thứ tư trong giải đấu và Draymond Green đứng thứ 15.

Draymond Green và Jordan Poole cộng lại đã có hơn 450 lượt quay cho Golden State Warriors trong mùa giải 2022-23. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Bên cạnh tình trạng hợp đồng của cả hai cầu thủ, rõ ràng là quyết định đổi Poole lấy Paul của Warriors vào ngày dự thảo là do họ muốn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn với Curry.

Golden State đã từ bỏ một người bảo vệ trẻ tuổi thú vị nhưng đã mắc sai lầm với một cựu binh, người sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA. Mặc dù Joseph không phải là tầm cỡ của Paul và dự kiến ​​​​sẽ không có tác động tương tự, nhưng nó vẫn tiếp tục xu hướng mong muốn của các Chiến binh về một cuộc tấn công hiệu quả hơn.

Với Paul và Joseph, Golden State đã có thêm những cầu thủ xếp thứ tư và thứ tám về tỷ lệ kiến ​​tạo trên doanh thu từ mùa giải này (tối thiểu 200 kiến ​​tạo). Thêm Kevon Looney và họ hiện sở hữu ba trong số tám người đứng đầu trong danh mục đó.

Đó là một trong những lý do khiến Warriors cố gắng giữ Ty Jerome trước khi anh ấy đào tẩu sang Cleveland Cavaliers vào thứ Sáu. Cầu thủ 25 tuổi này có thời gian chơi đáng kể trong thỏa thuận hai chiều khi anh ấy liên tục dẫn trước Kerr, đạt tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu ổn định là 4,5 trong 45 trận đấu của anh ấy.

Kế tiếp: Cơ quan miễn phí: Rào cản lớn nhất của Golden State Warriors ngoài rào cản tài chính

Với việc Jerome phải ngồi ngoài, Joseph là sự thay thế hợp lý với tư cách là một cầu thủ đáng tin cậy khác để thực hiện hành vi phạm tội nếu Curry và Paul không thi đấu. Đó có thể là một khởi đầu chậm chạp đối với công ty tự do và Joseph có thể không phải là vụ mua lại đầy cảm hứng nhất, nhưng Mike Dunleavy Jr. nên được khen ngợi vì đã thiết lập một hướng đi rõ ràng.

  • Xuất bản vào ngày 07/03/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *